f

Cố vấn có tâm như Vũ Cát Tường tại The Voice 2019: Thị phạm vài giây đốn tim khán ...

Vũ Cát Tường dốc hết sức mình lăn xả trong các phần tập luyện của thí sinh team HLV Tuấn Ngọc trên chiếc ghế cố vấn Giọng hát Việt 2019.

Xuất hiện đáng yêu và chuyên nghiệp trong hai tập phát sóng vòng Đối đầu The Voice 2019, nữ ca sĩ Vũ Cát Tường khiến cư dân mạng nháo nhào vì thái độ chỉ dạy các bạn thí sinh rất tận tình, tận tâm.

Cố vấn có tâm như Vũ Cát Tường tại The Voice 2019: Thị phạm vài giây đốn tim khán ...Vũ Cát Tường nghiêm nghị…

Vũ Cát Tường điềm tĩnh răn đe thí sinh: “Khi là nghệ sĩ chuyên nghiệp thì dù hát dòng nhạc nào bạn cũng phải đảm bảo được yêu cầu cơ bản”.

Được biết lần xuất hiện này của nữ ngôi sao tại chương trình Giọng hát Việt 2019 là theo lời mời giữ vai trò cố vấn cho team HLV Tuấn Ngọc ở vòng Đối đầu.

Cố vấn có tâm như Vũ Cát Tường tại The Voice 2019: Thị phạm vài giây đốn tim khán ...Vũ Cát Tường đa sầu, đa cảm. Lúc thì trầm mình sâu lắng…
Cố vấn có tâm như Vũ Cát Tường tại The Voice 2019: Thị phạm vài giây đốn tim khán ...Lúc thì vui vẻ, cười đùa. Đây đích thị là Vũ Cát tường rồi!

Trải qua 2 tập phát sóng vòng Đối đầu, Vũ Cát Tường đã để lại không ít những ấn tượng với các thí sinh, thậm chí là người hâm mộ và cả khán giả. Rất nhiều những bình luận chia sẻ về sự dốc lòng của nữ nghệ sĩ với các bạn trẻ đam mê ca hát.

Cố vấn có tâm như Vũ Cát Tường tại The Voice 2019: Thị phạm vài giây đốn tim khán ...

Cố vấn có tâm như Vũ Cát Tường tại The Voice 2019: Thị phạm vài giây đốn tim khán ...Bình luận về vai trò cố vấn của Vũ cát Tường với thí sinh team HLV Tuấn Ngọc.

Bên cạnh việc phân tích chuyên môn đưa ra những lời khuyên giúp các bạn thí sinh tiến bộ, nữ nghệ sĩ còn chia sẻ về nghề với quan điểm trực quan và thẳng thắn.

Người đàn ông mà Vũ Cát Tường muốn thấy đó là người đàn ông tôi biết nó đau, tôi biết em đã bỏ đi nhưng mà tôi vẫn chấp nhận và vẫn yêu vẫn bao dung.

Cố vấn có tâm như Vũ Cát Tường tại The Voice 2019: Thị phạm vài giây đốn tim khán ...Nữ ngôi sao Vũ Cát Tường suy xét về bản chất của người đàn ông khi luyện tập và yêu cầu các bạn thí sinh hãy cố gắng làm được điều đó.

Trước những phần luyện tập các thí sinh bị lúng túng, nữ ngôi sao cũng sẵn sàng đứng ra thị phạm, chỉ ra những lỗi sai cần khắc phục để giúp các bạn thay đổi và hát tốt hơn.

Vũ Cát Tường trổ tài thị phạm, đưa ra những kỹ thuật hỗ trợ thí sinh.

Nữ ngôi sao còn chỉ ra những lỗi sai để các bạn tự điều chỉnh.

Với những trải nghiệm và kinh nghiệm của mình, nhiều fan mong đợi Vũ Cát Tường trong tương lai có thể giành một suất vé để ngồi vào “ghế nóng” The Voice và giúp đỡ các bạn trẻ đam mê âm nhạc theo đuổi giấc mơ nghệ sĩ của mình.

Cố vấn có tâm như Vũ Cát Tường tại The Voice 2019: Thị phạm vài giây đốn tim khán ...

Hãy cùng đón chờ những phần thể hiện của Vũ Cát Tường trong vai trò cố vấn ở những tập tiếp theo của vòng Đối đầu. Đừng quên đón xem tập 3 vòng Đối đầu của The Voice - Giọng hát Việt 2019 được phát sóng vào lúc 21h15 Chủ nhật ngày 26/5/2019 trên kênh VTV3 nhé!

Theo Saostar 

Mời các bạn xem clip The Voice hay nhất

09:30 23/05/2019 Gameshow

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm