5 lý do để những chàng trai béo bụng luôn là lựa chọn hàng đầu của phái nữ

Các chàng trai thì hằng ngày cố gắng tập luyện để có được thân hình cơ bắp, 6 múi lý tưởng. Nhưng ít người biết rằng, các cô gái thì thực sự thích những chàng trai có mỡ bụng và vòng eo to.

Những lý do giải thích cho lựa chọn trên rất đơn giản và đời thường nhưng không phải ai cũng biết.

1. Cảm giác an toàn hơn

Theo tiêu chí chung của vẻ đẹp nam giới hiện nay thì những chàng trai bụng bự, không phải là một thân hình lý tưởng sẽ không nhận được quá nhiều sự săn đón của phái nữ.

Nhưng ở cạnh một chàng trai ít hoàn hảo, bất cứ cô gái nào cũng yên tâm hơn. Không phải lo lắng quá nhiều đến việc ngoại hình của mình có bắt mắt hay không. Đặc biệt không phải lo lắng làm thế nào để cắt được những ‘cái đuôi’ đang vây quanh chàng. 

Đẹp và nguy hiểm với ít đẹp nhưng an toàn thì chắc chắn là người phụ nữ thông minh bạn sẽ chọn phương án ít đẹp hơn một chút đúng không?

5 lý do để những chàng trai béo bụng luôn là lựa chọn hàng đầu của phái nữ
Phụ nữ luôn tự tin khi đứng cạnh những chàng kém chuẩn về ngoại hình.

2. Cảm thấy tự tin hơn khi ở cạnh chàng

Nếu bạn ở cạnh một chàng trai hoàn hảo thì lúc nào bạn cũng tự ti hoặc quay cuồng với việc nào để mình xứng đáng và đẹp đôi với chàng. Do đó, việc yêu một chàng trai không hoàn hảo về ngoại hình sẽ khiến các nàng tự tin hơn, không sợ bị chê bai. Bạn có thể thoải mái sống theo đúng sở thích của mình mà chẳng sợ quá ‘lệch’ với anh ấy.

3. Nhìn thấy biểu hiện của người đàn ông biết lo toan

Những chàng trai có thân hình lý tưởng đòi hỏi họ phải bỏ thời gian, công sức vào việc luyện tập rất nhiều. Do đó, nếu chàng trai của bạn có ngoại hình chưa chuẩn, không có nghĩa là anh ấy không tốt. Bởi phần nhiều thời gian, anh ấy đã dành cho công việc, học hành, gia đình đến độ chẳng còn lúc nào dành cho việc chăm sóc bản thân nữa.

Hãy yên tâm khi ở cạnh một anh chàng như vậy, bởi đó là mẫu người lo lắng cho công việc và sự nghiệp hơn bất kể một lý do gì. Đó là mẫu người của gia đình, của sự thành đạt chứ không phải người đàn ông chỉ biết hưởng thụ và vun vén cho mình.

Về điểm này, thì bất kể một hình mẫu đàn ông nào cũng không sánh kịp với những anh chàng béo vòng hai nhé!

5 lý do để những chàng trai béo bụng luôn là lựa chọn hàng đầu của phái nữ
Đàn ông béo là hình mẫu của người đàn ông biết lo cho sự nghiệp và gia đình.

4. Luôn được sống trong cảm giác ấm áp

Cảm giác được ôm người đàn ông có vòng hai vĩ đại sẽ thích thú hơn một chàng gầy nhom rất nhiều. Bởi bạn phải cố hết sức, nới rộng vòng tay của mình mới hết được người chàng, điều này vừa khiến bạn thấy gần gũi, ấm áp, vừa làm tăng cảm giác tình yêu. Khi hai cơ thể tiếp xúc với nhau, khiến bạn thấy hạnh phúc, an toàn và có cảm giác được che chở hơn.

Mùa đông thì ấm áp, mùa hè thì mát. Không phải ai cũng có nhiều điều thú vị đó như người đàn ông bụng mỡ đâu.

5. Đàn ông nhiều mỡ bụng có khả năng 'yêu' lâu hơn!

Phái nữ có thể sẽ bị thu hút ngay bởi một người đàn ông cơ thể hoàn hảo, nhưng lại không biết rằng, người đàn ông có mỡ bụng lại có khả năng giúp chị em thỏa mãn trong ‘chuyện ấy’ hơn rất nhiều những chàng có cơ bắp rắn rỏi.

5 lý do để những chàng trai béo bụng luôn là lựa chọn hàng đầu của phái nữ
Luôn có cảm giác ấm áp và được yêu thương.

Theo nghiên cứu của một trường đại học ở Thổ Nhĩ Kỳ thì những người đàn ông béo bụng có thời gian quan hệ lâu tới 7,3 phút trong khi các chàng cơ bắp chỉ 2-3 phút, chất lượng tinh trùng của họ tốt hơn những người đàn ông bình thường. Lý do rất đơn giản, vì năng lượng và sức khỏe của họ tốt hơn do không phải tiêu hao vào những hoạt động khác.

Ngoài ra, mỡ bụng nhiều, cơ thể lớn, khiến cho diện tích tiếp giáp giữa hai cơ thể lúc lâm trận lớn hơn, tạo được cảm giác gần gũi, hưng phấn cho cả hai phía…

Chỉ những điều ấy thôi, người đàn ông béo bụng nhiều đã được lựa chọn để trở thành người bên cạnh, luôn mang lại hạnh phúc cho phụ nữ rồi, mà chẳng cần phải có thân hình hoàn hảo hoặc bất kể một tiêu chuẩn nào ghê gớm cả.

Ha Na/ Theo Em đẹp

03:46 18/06/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm