Phẫn nộ cảnh cả nhà chồng lao vào đánh con dâu nhập viện

Nạn nhân cho biết đã nhiều lần bị chồng vũ phu đánh đập một cách tàn nhẫn, vụ việc mới đây do vợ chồng mâu thuẫn, cãi vã khiến chồng ngồi lên cổ, người nhà chồng cũng xúm nhau lại đánh chị tới mức phải nhập viện.

Ngày 27/9, nhiều diễn đàn mạng chia sẻ clip cô gái trẻ bị chồng và gia đình nhà chồng đánh đập dã man tại nhà riêng thuộc thôn Thượng, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội. Sau vài giờ, đoạn video thu hút hơn 10 000 lượt like (thích), bình luận và chia sẻ.

Đoạn video clip được ghi lại qua một chiếc điện thoại trên màn hình còn dính nhiều vết máu. Theo đó cô gái trẻ bị chồng thóa mạ và dùng điếu cày hành hung vô cùng tàn nhẫn. Đứng bên cạnh còn có một phụ nữ dáng đậm người, lớn tiếng quát tháo, đòi “xử” cô gái. Hậu quả của sự việc khiến cô gái phải nhập viện trong tình trạng đa chấn thương phần mềm, có dấu hiệu chấn thương sọ não.

Một diễn đàn trên facebook đăng tải thông tin về sự việc.

Quản trị viên của một nhóm hội này thuật lại: “Xích mích bắt nguồn từ lâu rồi. Do ông chồng có tính lăng nhăng, trăng hoa nên về nhà bị vợ nói. Đã thế lại gặp phải nhà chồng bênh con trai, bàn nhau để đánh cô gái. Mọi người xem clip sẽ rõ, một mình cô gái ở đó, không ai can ngăn vì nhà chồng vốn cũng “máu mặt”. Đánh tới nhập viện vào khoa Chấn thương chỉnh hình luôn“.

Hiện tại thì nhà chồng đang giữ con của cô gái nên hi vọng mọi người chia sẻ, báo chí vào cuộc để cô ấy có thể lấy lại người con, bởi ra tòa chưa chắc đã lấy được vì nhà chồng cô gái có tiền và thế lực“, quản trị viên chia sẻ thêm.

Bên cạnh đó, tài khoản facebook P.T - người được cho là bố đẻ cô gái đã chia sẻ bức xúc này lên trang cá nhân kèm theo lời khẩn cầu cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ. “Ôi pháp luật ơi cứu con tôi với! Con tôi là Phạm Thị Huyền My gả về gia đình ông N.V và bà N.T.D. Gia đình nhà này đánh đập con tôi dã man. Mong cơ quan chức năng, báo chí vào cuộc cứu giúp con tôi“, tài khoản facebook này viết.

Bố của nạn nhân chia sẻ bức xúc khi con gái bị đánh đập dã man trên trang cá nhân.

Chân dung người chồng vũ phu đánh đập vợ mình.

Khi sự việc xảy ra, phóng viên đã liên hệ với tài khoản facebook P.T.  Người đàn ông tên Phạm Văn Anh giới thiệu là bố đẻ của nạn nhân. Ông Anh xác nhận sự việc trên hoàn toàn có thật, không hề dựng chuyện. Con gái ông là Phạm Thị Huyền My, 21 tuổi bị gia đình chồng thường xuyên đánh đập. Đỉnh điểm là trận hành hung hôm 25/9 vừa qua dẫn đến nhập viện vì đa chấn thương phần mềm.

Ông Phạm Văn Anh chia sẻ: “Hôm đấy tôi và vợ đi đám tang ở Hải Dương. Con gái tôi nhắn tin bảo hai vợ chồng đang to tiếng. Ban đầu tôi nghĩ rằng, chúng nó chỉ cãi nhau bình thường, mâu thuẫn vợ chồng thôi. Đến thị xã Chí Linh, tôi gọi điện cho con trai hỏi xem tình hình ở nhà thế nào thì con dâu tôi bắt máy bảo hai đứa căng thẳng lắm“.

Vì bị thương quá nặng nên chị Huyền My vẫn không thể nói chuyện được.

Chị Huyền My nằm viện trong tình trạng đa chấn thương phần mềm. Ảnh: Gia đình cung cấp

Mâu thuẫn phát sinh từ việc cho con ăn. Hôm đó, con rể tôi đi chơi về thì vợ nó bảo cho con ăn đỡ, nhưng nó bảo đây không phải việc của đàn ông. Sau đó, chồng nó viết đơn ly hôn. Khi con gái tôi đang đọc đơn thì nó bỗng dưng lao vào đánh nó túi bụi. Không những thế, phía gia đình nhà chồng còn có đến 4 người khác đồng thời đánh nó một cách thậm tệ. Vì bị đánh quá nặng, con gái tôi phải nhập viện, nằm tại khoa Chấn thương chỉnh hình, bệnh viện 108“, ông Anh thở dài.

Ông Phạm Văn Anh nói thêm, hiện tại con trai lớn của ông (tức là anh của nạn nhân Phạm Thị Huyền My - PV) đã trình báo cơ quan công an, nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi. Hiện tại, chồng nạn nhân đã tắt máy, phóng viên không liên lạc được.

Liên hệ với ông Bùi Tiến Dũng - Chủ tịch xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội, ông Dũng cho biết, ngày 26/9 UBND xã đã nhận được đơn trình báo sự việc của gia đình ông Phạm Xuân Anh. “Sau khi nhận được đơn, tôi đã yêu cầu Trưởng công an xã Bích Hòa gặp hai bên gia đình lấy lời khai. Hiện tại vụ việc đã được chuyển lên Công an huyện Thanh Oai để tiếp tục điều tra làm rõ“, ông Dũng cho hay.

- Sự việc sẽ tiếp tục được Saostar cập nhật đến bạn đọc.


Theo Sao Star

07:36 28/09/2016Gia đình

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm