Mỹ Linh tung MV Đợi những ngày Xuân trước thềm năm mới

Diva Mỹ Linh khắc hoạ hình ảnh ngày Xuân Bắc Bộ trong MV dành tặng con gái đón Tết xa quê

Diva Mỹ Linh vừa chính thức giới thiệu đến khán giả MV đầu tiên trong album "Chat với Mozart II" với tựa đề "Đợi những ngày Xuân". Với MV này, nữ ca sĩ giữ vai trò là người dẫn chuyện, kể lại hành trình đón Tết của một người đàn ông từ lúc trẻ xa xứ tới ngày trở về quê hương ở tuổi xế chiều.


Ca khúc "Đợi những ngày Xuân" được Diva Mỹ Linh viết lời trên nền nhạc của bản nhạc "Liebesträume" (Dream of love) của nhà soạn nhạc người Đức Franz Liszt. Nữ ca sĩ tâm sự khi ngồi viết lời, những kí ức tươi đẹp tuổi ấu thơ mỗi dịp Tết đến ở vùng quê Bắc bộ và cô con gái lớn Anna cứ hiện lên trong tâm trí.


"Tôi viết lời ca khúc này cho chính mình với những kí ức đẹp đẽ về một thời đã qua của lứa tuổi tôi, cũng như dành tặng con gái với những cái Tết tha hương đã và sẽ đón. Và đặc biệt, dành cho cả những ai đang mong ngóng Tết sẽ được quay về để sum họp đầm ấm cùng gia đình bên nồi bánh chưng, bên mâm cỗ giao thừa, bên bàn trà ngày mùng 1" - Diva Mỹ Linh nhấn mạnh.


Diva Mỹ Linh khắc hoạ hình ảnh ngày Xuân Bắc Bộ trong MV mới dành tặng con gái đón Tết xa quê - Ảnh 2.

Diva Mỹ Linh xuất hiện với vai trò người kể chuyện trong MV "Đợi những ngày xuân"

Diva Mỹ Linh khắc hoạ hình ảnh ngày Xuân Bắc Bộ trong MV mới dành tặng con gái đón Tết xa quê - Ảnh 3.

Sự hoà trộn giữa những hình ảnh truyền thống, "rất Việt Nam" với những giai điệu đẹp của âm nhạc phương Tây đã mang lại những xúc cảm nhất định cho người nghe.
Theo Tri Thức TrẻThưởng thức MV Đợi những ngày xuân do Mỹ Linh trình bày nhé:

11:53 09/02/2018Music

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm