Châu Doanh xúc động khi cha cô tìm đến cô trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn là bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên khủng như Tôn Lê, Hà Nhuận Đông, Trần Hiểu,... nhận được sự thu hút của người xem.


Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn (tên gốc: Na niên hoa khai chính nguyên) là bộ phim gặt hái thành công rực rỡ khi phát sóng tại Trung Quốc. Mặc dù vẫn còn những "hạt sạn" không đáng có, song nhìn chung, tác phẩm vẫn nhận được bình luận tích cực từ các khán giả và nhà phê bình.

Nội dung của Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn dựa theo cốt truyện có thật về một gia tộc giàu có tại huyện Kính Dương,Thiểm Tây. Phim kể về cuộc đời thăng trầm của nữ thương nhân giàu có nhất Thiểm Tây giai đoạn cuối đời nhà Thanh tên Châu Doanh (Tôn Lệ). Vốn từ một thiếu nữ giang hồ cuối cùng lại trở thành một phu nhân giàu có.

Ngoài Tôn Lệ, tác phẩm còn có sự tham gia của Trần Hiểu. Nam diễn viên đóng vai Thẩm Tinh Di - một chàng công tử bột từ nhỏ đã được nuông chìu nên tính tình có chút ngang bướng.

Trong quá trình tiếp xúc với Châu Doanh, Thẩm Tinh Di có sự trưởng thành dần dần và thay đổi lột xác: từ bồng bột thành nhiệt tình hăng hái, từ bất kham thành kiên trì bền bỉ.


Châu Doanh xúc động khi cha cô tìm đến cô trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Châu Doanh xúc động khi cha cô tìm đến cô trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn


04:00 21/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm