Trương Quân Ninh tức giận khi Trương Hàn chơi xấu bạn trai cô trong Huyền của Ôn Noãn

Những hiểu lầm giữa cặp đôi chính ngày một căng thẳng khi Ôn Noãn trả lại Nam Huyền con dấu kỉ niệm của hai người. Ngoài ra, gia cảnh của Bạc Nhất Tâm được hé lộ khiến nhiều khán giả ngạc nhiên và thông cảm cho cô hơn.


Ở hai tập trước, Chiếm Nam Huyền nhìn thấy Ôn NoãnChu Lâm Lộ vui vẻ chơi đùa với nhau, anh chàng liền nổi cơn ghen. Ngay sau đó, anh điều Ôn Noãn đi phụ trách việc thuyết phục kí hợp đồng với khách hàng. Đặc biệt hơn, những khách hàng này đều vô cùng quan trọng với Đại Trung - công ty của Lâm Lộ. Khi phát hiện ra điều này, cô vô cùng tức giận và cho rằng Chiếm Nam Huyền muốn trả thù Lâm Lộ. Bị kẹt giữa hai người, Ôn Noãn quyết định từ chức nhưng không được Nam Huyền cho phép.

Hai tập gần đây nhất 19 - 20, nhìn thấy những biểu hiện qua lại quá sức thân thiết giữa Nam HuyềnNhất Tâm, Ôn Noãn cho rằng mình đã là quá khứ còn Nhất Tâm mới là của hiện tại. Ôn Noãn suy nghĩ, đắn đo day dứt mãi rồi cuối cùng quyết định trả lại cho Nam Huyền con dấu khắc chữ “Huyền của Ôn Noãn” - vật kỉ niệm mà Nam Huyền tặng cho cô khi hai người còn yêu nhau.

Mang trả lại con dấu như muốn nói những gì thuộc về quá khứ hãy quên hết đi, quá khứ chỉ là quá khứ không thể quay lại được, hiện tại mới quan trọng, Ôn Noãn muốn dứt khoát chấm hết mọi thứ liên quan tới Chiếm Nam Huyền, cô cho rằng chỉ có như thế mới tốt cho cả hai. Hai người cứ liên tục hiểu lầm nhau. Anh quan tâm Nhất Tâm để khiến Ôn Noãn ghen, anh cho rằng cô không để ý đến, chỉ nghĩ rằng anh là người làm ăn đê tiện, Chu Lâm Lộ mới là người đáng tin tưởng. Nhưng anh không biết được là Ôn Noãn lại vô cùng để ý đến từng cử chỉ anh dành cho Nhất Tâm. Vì cả hai người có nỗi lòng riêng, đều không muốn giải thích cho đối phương nghe nên những hiểu lầm cứ chồng xếp lên và ngày càng căng thẳng hơn. Nếu hai người chịu nói ra thì mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi, người xem cũng vì thế mà đỡ “đau tim” hơn. Nhưng phim vẫn là phim, mọi hiểu lầm mà giải quyết trong chốc lát thì sẽ mất phần gay cấn.

Trương Quân Ninh tức giận khi Trương Hàn chơi xấu bạn trai cô trong Huyền của Ôn Noãn

Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Trương Quân Ninh tức giận khi Trương Hàn chơi xấu bạn trai cô trong Huyền của Ôn Noãn

11:10 14/05/2018 Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm