Sao Hàn: Song Hye Kyo, Song Joong Ki dẫn đầu các sao hạng A về thu nhập nhờ quảng cáo

Dù bộ phim 'Hậu duệ mặt trời' đã kết thúc từ lâu nhưng cặp đôi diễn viên chính Song Hye Kyo, Song Joong Ki vẫn có nguồn thu khủng nhờ quảng cáo.

Một giám đốc cấp cao trong ngành giải trí vừa tiết lộ về thu nhập quảng cáo của các sao hạng A. Theo đó, diễn viên  Song Hye Kyo và Song Joong Ki hiện là hai nghệ sĩ có thù lao khủng nhất.

Hai người dễ dàng bỏ túi 20 tỷ won (tương đương 400 tỷ đồng) chỉ trong 3 tháng đầu năm nhờ các hợp đồng quảng cáo. Song Joong Ki, Song Hye Kyo hiện là gương mặt đại diện của khách sạn, các sản phẩm quảng cáo di động, đồ ăn, thời trang và cả hàng không.

sao hàn, Song Hye Kyo, Song Joong Ki, hậu duệ mặt trời, phim hậu duệ mặt trời

 Diễn viên Song Hye Kyo và Song Joong Ki hiện là hai nghệ sĩ có thù lao khủng nhất.

Trong danh sách sao Hàn có thu nhập khoảng 10 tỷ won (hơn 200 tỷ đồng) gồm các tên tuổi của Kpop như: Big Bang, EXO, Shinee, hay tài tử kỳ cựu Lee Kwang Soo.

Sao Hàn: Song Hye Kyo, Song Joong Ki dẫn đầu các sao hạng A về thu nhập nhờ quảng cáo

Tờ Sina cho hay ngoài thị trường quê nhà, các nghệ sĩ Hàn còn có nguồn thu lớn từ các hợp đồng quảng cáo ở Trung Quốc, Thái Lan, Philippines. Vì thế, những tên tuổi như Song Joong Ki, Song Hye Kyo hay Lee Min Ho thường xuyên tìm kiếm sự phát triển bên ngoài biên giới.

Theo Thanh Tú / Gia đình Việt Nam
09:20 20/03/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm