Chung Hân Đồng rơi lệ trong đám cưới khi nhắc lại chặng đường 10 năm sau scandal ảnh nóng

Ngày 25.5, lễ cưới của Chung Hân Đồng - Lại Hoằng Quốc đã diễn ra tại Mỹ với sự tham gia của khoảng 50 người gồm hai bên gia đình và bạn thân thiết.


Tình cũ Trần Quán Hy diện váy khoét sâu tận rốn trong lễ cưới ở Mỹ - 1


Ngày 25.5, lễ cưới của Chung Hân Đồng - Lại Hoằng Quốc đã diễn ra tại Mỹ với sự tham gia của khoảng 50 người gồm hai bên gia đình và bạn thân thiết. Tình cũ Trấn Quán Hy diện váy cưới xẻ ngực sâu do hai bạn thân đồng thời là phù dâu Dung Tổ Nhi - Thái Trác Nghiên tặng.


Tình cũ Trần Quán Hy diện váy khoét sâu tận rốn trong lễ cưới ở Mỹ - 2


Khách mời Thái Nhất Phụng tiết lộ trên Appledail, hôn lễ của Chung Hân Đồng diễn ra trong không khí ấm áp, nhiều khoảnh khắc cảm động. Thành viên nhóm Twins đã rơi lệ khi nhắc lại quãng đường 10 năm đã trải qua để có hôm nay.


Tình cũ Trần Quán Hy diện váy khoét sâu tận rốn trong lễ cưới ở Mỹ - 3Hoắc Vấn Hy - quản lý của Chung Hân Đồng hôn má và Thái Trác Nghiên ôm động viên Chung Hân Đồng.


Tình cũ Trần Quán Hy diện váy khoét sâu tận rốn trong lễ cưới ở Mỹ - 6


Dàn phù râu phù rể xinh đẹp bảnh bao trong tiệc cưới


Tình cũ Trần Quán Hy diện váy khoét sâu tận rốn trong lễ cưới ở Mỹ - 7


Sau hôn lễ ở Mỹ, cặp đôi sẽ tổ chức tiệc cưới, đăng ký kết hôn tại Hong Kong vào tháng 9 tới.


Tình cũ Trần Quán Hy diện váy khoét sâu tận rốn trong lễ cưới ở Mỹ - 8


Chung Hân Đồng công khai yêu Lại Hoằng Quốc Lại Hoằng Quốc hồi tháng 10.2017. Tháng 2.2018, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ kém cô bốn tuổi đã ngỏ lời cầu hôn. Chuyện tình của hai người từng bị bàn tán vì chàng bác sĩ vướng tin đồn lăng nhăng. Anh kết hôn với một tiếp viên hàng không năm 2016 và ly dị cùng năm vì lý do phía nam không chung thủy. Chung Hân Đồng không bận tâm tới chuyện đã qua vì ai cũng có quá khứ. Cô rất cảm kích vì bạn trai cũng bao dung với mình.


Theo dân việt


Clip: Những cảnh nóng bỏng mắt của Chung Hân Đồng


12:00 26/05/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm