Fan bật khóc khi biết "thực đơn" khiến Dương Mịch kiệt sức phải nhờ trợ lý dìu đi

Thân hình ngày càng "cò hương" của bà xã Lưu Khải Uy khiến cho người hâm mộ phải lo lắng vô cùng.

Dương Mịch là một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất năm 2017. Vào nghề từ rất sớm, nữ diễn viên gây ấn tượng với khán giả qua nhiều bộ phim như Thần điêu đại hiệp, Vương Chiêu Quân, Cung Tỏa Tâm Ngọc, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa,…


Những người hâm mộ Dương Mịch không thể không biết đến đôi chân ngọc đã làm nên “thương hiệu” của cô. Thế nhưng, ít ai biết được , để có vóc dáng mảnh dẻ, đôi chân dài thon thả, bà xã Lưu Khải Uy đã có một chế độ ăn uống khắt khe đến “đáng sợ”.


Gần đây, Dương Mịch đã thực hiện một video về chủ đề thưởng thức những món ăn đặc sắc của Thành đô, đoạn video này đã khiến netizen xứ Trung phải bất ngờ khi phát hiện Mỹ nhân Tam sinh tam thế ăn ít đến đáng ngạc nhiên.


Fan bật khóc khi biết
Dương Mịch là một trong những sao nữ đình đám nhất hiện nay


Fan bật khóc khi biết
Cô luôn khiến netizen phải xôn xao với dáng người thanh mảnh và đôi chân thon dài. Thế nhưng ít ai biết, để giữ gìn vóc dáng, nữ diễn viên phải ăn ít đến đáng ngạc nhiên.


Fan bật khóc khi biết
Gần đây, Dương Mịch đã quay một video thưởng thức những món ngon nổi tiếng của thành đô. Netizen ngỡ ngàng phát hiện, cả bàn thức ăn như thế nhưng Dương Mịch chỉ ăn đúng 3 miếng.


Fan bật khóc khi biết
Món đầu tiên là một loại viên chiên…


Fan bật khóc khi biết

Có thể thấy người đẹp này chỉ cắn đúng một miếng rồi để phần còn lại vào chén.


Fan bật khóc khi biết

Món thứ hai là bánh dày chiên. Thông thường món này sẽ được ăn với đường đỏ nhưng sau khi thử nước chấm, bà xã Lưu Khải Uy lại nói mình không thích ăn ngọt. Sau đó cô cũng chỉ ăn một miếng rất nhỏ.


Fan bật khóc khi biết

Món thứ ba là “huyết vượng”- một món ăn Trung Quốc gồm tiết và nội tạng, đồng thời cũng là món ăn yêu thích của Dương Mịch. Mỹ nhân này đã cẩn thận gạt váng mỡ ra và chỉ gắp một miếng nhỏ.


Fan bật khóc khi biết

Mặc dù còn rất nhiều món ngon, nhưng bà xã Lưu Khải Uy chỉ ăn ba miếng nhỏ như vậy, thậm chí có thể thấy được trong chén của cô vẫn còn thừa lại viên chiên, bánh dày và cả huyết vượng. Điều này khiến netizen phải ngỡ ngàng vì cô ăn quá ít.Khi tham gia chương trình truyền hình thực tế, số cân nặng của Dương Mịch đã được tiết lộ. Với chiều cao gần 1m67, nữ diễn viên còn chưa đạt tới 48kg. Thậm chí trong thời gian mang thai, số cân năng cao nhất của cô cũng chỉ đạt 50kg. Tiểu hoa đình đám này đã khiến người hâm mộ xót xa khi phải tựa vào vai trợ lý vì quá mệt mỏi. Dù biết dáng người rất quan trọng với các sao nữ, nhưng người hâm mộ mong rằng Dương Mịch sẽ dành nhiều thời gian chăm sóc cho mình hơn và có chế độ ăn uống hợp lý hơn.


Fan bật khóc khi biết
Dương Mịch vốn dĩ không hề nặng...


Fan bật khóc khi biết
Thậm chí khi mang thai, nữ diên viên cũng chỉ vỏn vẹn 50kg.


Fan bật khóc khi biết
Có lẽ do công việc bận rộn và ăn quá ít, cô phải tựa vào vai trợ lý thế này đây.


Fan bật khóc khi biết
Người hâm mộ mong Dương Mịch sẽ dành nhiều thời gian quan tâm đến bản thân mình hơn.


Theo ~Beaver~/Thethaovanhoa.vn


Cùng xem thêm clip phim của Dương Mịch nhé!

10:31 25/01/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm