"Phi công" kém 12 tuổi ngoại tình với Lý Tiểu Lộ: Hút ma túy, trùm vay nặng lãi

PGone - tình nhân kém 12 tuổi của Lý Tiểu Lộ là người đang nhận nhiều chỉ trích nhất hiện nay vì hàng loạt những bê bối xung quanh đời tư và âm nhạc.
Lý Tiểu Lộ ngoại tình với rapper kém 12 tuổi PGone đang là thông tin chấn động làng giải trí Hoa ngữ suốt hơn 1 tuần qua. Một số tờ báo lớn của Đài Loan, Hàn Quốc, thậm chí Daily Mail cũng quan tâm và đưa tin về vụ việc này.


Lý Tiểu Lộ ngoại tình với PGone, vụ việc đang được truyền thông nhiều nước quan tâm


Lý Tiểu Lộ là cái tên quá quen thuộc với khán giả còn PGone, người ta mới chỉ biết đến anh với cương vị là một rapper tài năng. Tuy nhiên, hàng loạt những thói hư tật xấu của ngôi sao trẻ này liên tục vị phanh phui khiến người hâm mộ lên tiếng tẩy chay và quay lưng lại với PGone.


PGone - Rapper trẻ tài năng nhưng lắm tài thì nhiều tật


 

Không thể bưng bít truyền thông và dư luận với thông tin ngoại tình dù Lý Tiểu Lộ và PGone đã từng bỏ ra một số tiền khủng, những bài hát của PGone bắt đầu bị “soi”. Người ta nhận thấy nhiều bài hát của anh vô cùng phản cảm với nội dung lăng mạ phụ nữ, cổ vũ sử dụng chất cấm hay lăng mạ giới thứ 2… PGone không những bị Cục nghệ thuật Trung Quốc sờ gáy, bài hát của anh trên nhiều trang nhạc lớn nhất của Trung Quốc bị xóa bỏ hoàn toàn (QQ Music, NetEase Music, XiaMi Music,...) mà một loạt những show diễn lớn của rapper trẻ cùng bị hủy ngay lập tức.


Âm nhạc của PGone có nhiều yếu tố phản cảm và đã bị "cấm sóng" ở nhiều trang


Khán giả Hoa ngữ vô cùng hả hê với những “bản án” thích đáng mà PGone phải nhận lấy. Tưng được chồng của Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng nhận làm em kết nghĩa và giúp đỡ trên con đường nghệ thuật, những gì mà PGone đáp trả cho người anh là điều không thể chấp nhận được.


Mới đây, chồng của “Tiểu Yến Tử” Huỳnh Dịch – Huỳnh Nghị Thanh lại có thêm những tiết lộ gây sốc về chàng rapper trẻ nhưng lắm tài nhiều tật này. Không giống như cộng đồng mạng vẫn biết từ lâu nay, ngày sinh của PGone, tên thật là Vương Hạo là 19/4/1994 chứ không phải 24/4/1994. Hiện chưa rõ lý rõ anh giấu ngày sinh thật của mình.


Rapper trẻ còn phạm phải vô vàn thói hư tật xấu khác khiến công chúng tẩy chay anh mạnh mẽ


PGone chỉ học hết bậc tiểu học do mâu thuẫn với thầy giáo và các bạn cùng lớp rồi nằm ở nhà chơi game và đọc truyện tranh. Điều này xuất phát từ việc bố mẹ rapper đã quá nuông chiều con trai.


Bố mẹ Vương Hạo cũng có một quá khứ “lừng lẫy, bất hảo”. Bố Vương Hạo là ông Vương Ngạn X, trước kia từng cho vay nặng lãi còn mẹ nhảy phục vụ quán bar.


 

Đã từ lâu, PGone thường đưa gái về nhà, kể cả những phụ nữ đã có chồng. Bố mẹ anh không những phản đối mà còn ngấm ngầm ủng hộ. Tệ hơn, khi thấy con trai hút thuốc, người mẹ của PGone cũng không phản đối gì, thậm chí tiếp tay cho con.


Hiếm có bố mẹ nào như bố mẹ của PGone!!!
PGone đã phá vỡ hạnh phúc của gia đình Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng


Hiện tại, nhưng bê bối do PGOne và Lý Tiểu Lộ gây ra vẫn liên tục bị khán giả hoa ngữ công kích. Người ta bắt đồng cảm thông và ủng hộ cho Giả Nãi Lượng nhiều hơn.


Sự việc vẫn vô cùng ồn ào, rồi tài năng của rapper  trẻ PGone sẽ đi về đâu trước những thói xấu mà anh gây ra?


Theo Lãng Dương/We25.net


Cùng xem thêm clip của Lý Tiểu Lộ nhé!

06:15 23/01/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm