Trang Sina "bêu rếu" các nghệ sĩ mua top tìm kiếm trên Weibo

Sina công bố danh sách nghệ sĩ mua "top tìm kiếm" trên Weibo gây tranh cãi: PGone - Sehun (EXO) đều có mặt.


Trang Sina mới đây khiến dân tình dậy sóng khi công bố danh sách nghệ sĩ xứ Trung tìm cách thu hút sự chú ý, tạo độ hot bằng việc bỏ tiền ra mua vị trí trong "top tìm kiếm" của MXH Weibo trong tháng 12 năm 2017. Điều đáng nói, những tên tuổi có trong danh sách đều không phải là cái tên mà người hâm mộ đồng tình.


Những nghệ sĩ mà Sina "biêu riếu" trong danh sách:


Trang Sina

Chu Ja Hyun - Vu Hiểu Quang

Trang Sina

Koji Yano

Trang Sina

Trương Tín Triết

Trang Sina

Ngô Thế Huân (Sehun EXO)


Điều gây bất ngờ với người hâm mộ 2 nghệ sĩ Hàn Quốc và Nhật Bản là Sehun và Koji Yan có tên trong danh sách "bỏ tiền ra mua top tìm kiếm" này. Ngoài ra, Jackson Wang (Vương Gia Nhĩ) và ekip phim "Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta" cũng góp mặt khi đưa 2 chủ đề "Vương Gia Nhĩ Rap" và "Giang Thần mở nắp chai" lên top tìm kiếm bằng việc bỏ tiền ra mua.


Được biết, hình thức xử phạt phía Sina đưa ra chính là trong vòng hai tháng sẽ không được có tên trên top tìm kiếm Weibo.


Hiện netizen đang vô cùng bất bình và cho rằng, danh sách Sina đưa ra chưa thực sự xác đáng, còn thiếu nhiều cái tên khác. Phản hồi những bất bình từ phía netizen, CEO của Sina chỉ đưa ra câu trả lời lấp lửng rằng họ đã cố gắng ngăn chặn vấn nạn này nên netizen không thấy tên của các nghệ sĩ trong danh sách trên xuất hiện.


Theo Tri thức Trẻ

Xem thêm clip Dương Mịch và Angela Baby vui vẻ trò chuyện trong hậu trường:

12:52 04/02/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm