Bị "tố" mua giải Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Mâu Thủy đáp trả "ngông cuồng"

Hành động đáp trả anti-fan của Mâu Thủy khi bị quy chụp mua giải ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được nhiều khán giả quan tâm.

Chỉ còn ít ngày nữa, đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức diễn ra tại Nha Trang. Đến thời điểm này, nhiều sao Việt và giới chuyên môn đã đưa ra các nhận định của mình về ứng viên có khả năng cao nhất cho ngôi vị Hoa hậu. Và thí sinh Mâu Thủy đang được nhận định là một trong những ứng viên “nặng ký” cho ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi.


Bị


Mới đây, trên fanpage cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức công bố giải phụ Best body - Thí sinh có hình thể đẹp nhất thuộc về Mâu Thủy với tỷ lệ bình chọn 22,41%. Bên cạnh đó, người đẹp cũng lọt Top 15 thí sinh có phần thể hiện xuất sắc trong vòng thi tài năng bởi tiết mục múa hóa thân thành hình ảnh Cô Ba Sài Gòn.


Bị


Bị
Best body - Thí sinh có hình thể đẹp nhất thuộc về Mâu Thủy.


Bên cạnh những bình lụận tích cực thì Mâu Thủy cũng bị một số anti-fan cho rằng cô đã mua giải ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cụ thể, trong đoạn bình luận livestream của người đẹp Huỳnh Thị Cẩm Tiên, Mâu Thủy không ngần ngại đáp trả: “Chị mua hết phải phụ rồi nha”.


Bị
Khán giả nhắn "lộ tin đồn Thủy mua giải năm nay rồi".


Bị
Mâu Thủy nhanh chóng đáp trả "Chị mua hết giải phụ rồi nha".


Trước đó, khi lọt Top đầu ở hạng mục Best Social Media, Mâu Thủy cũng bị nhiều cư dân mạng đưa ra những bằng chứng cho thấy có dấu hiệu gian lận trong lượng tương tác trên bức ảnh của Mâu Thủy tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.Bị


Trước đó, Mâu Thủy vừa vấp phải một số phản ứng trái chiều với phát ngôn mới nhất xoay quanh cuộc thi. Trong một cuộc phỏng vấn, cô nhấn mạnh: "Mục tiêu của tôi trước giờ vẫn như một là trở thành Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Với tôi Á hậu hay Top 5 vẫn là thất bại so với những gì tôi đã bỏ ra suốt thời gian hơn 6 tháng qua". Mâu Thủy cho rằng vị trí Top 5 vẫn là sự thất bại nên cô quyết tâm phải trở thành tân Hoa hậu. Tuy nhiên, với phát ngôn đó Mâu Thủy nhận khá nhiều ý kiến từ cư dân mạng cho rằng cô quá tự tin.


Hiện tại, Mâu Thủy cùng 41 thí sinh đang có mặt tại Nha Trang để tiếp tục tham gia phần thi phụ, hoạt động rèn luyện và chuẩn bị cho đêm Chung kết. Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với chủ đề Người kế vị tương lai diễn ra lúc 19h ngày 6/1/2018.


Theo Ricky/Thethaovanhoa.vn

03:25 02/01/2018Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm