Sao trẻ: Chân dài chê Hoàng Thùy 'chưa biết ai dạy ai' không được HLV nào chọn

Tập 1 The Face vừa lên sóng với nhiều tình tiết gay cấn, là cuộc đối đầu kịch liệt giữa các mỹ nhân.

chan-dai-che-hoang-thuy-chua-biet-ai-day-ai-khong-duoc-hlv-nao-chon

Vừa lên sóng, tập 1 The Face đã gây chú ý với hàng loạt tranh cãi kịch liệt giữa các thí sinh và huấn luyện viên. 23 cô gái lần lượt bước vào các thử thách để các HLV chọn ra 4 thí sinh cuối cùng vào mỗi đội. Ở thử thách đầu tiên, họ được chụp hình nụ cười, đem đến những bài học ý nghĩa về cuộc sống. The Face Việt là phiên bản duy nhất có thử thách khắc họa chi tiết này.

chan-dai-che-hoang-thuy-chua-biet-ai-day-ai-khong-duoc-hlv-nao-chon-1

23 cô gái lần lượt giới thiệu 23 câu chuyện khác nhau về cuộc đời, số phận của mỗi người. Thí sinh Trương Mỹ Nhân kể câu chuyện khát khao được làm mẹ, Phương Chi hạnh phúc nhất là khi thỏa niềm đam mê với bóng đá, Kim Nhung - chân dài từng chê năng lực của Hoàng Thùy - mỉm cười khi tập thể thao...

chan-dai-che-hoang-thuy-chua-biet-ai-day-ai-khong-duoc-hlv-nao-chon-2

Thử thách tiếp theo là chụp hình mặt mộc, quay clip để thể hiện khả năng diễn xuất trước ống kính. Tuy trang điểm không "đậm đà" như năm ngoái nhưng các thí sinh vẫn bị chê là đánh mắt, tô son khá rõ. Đây cũng là phần thi tạo nên sự tranh cãi kịch liệt giữa các thí sinh. Tú Hảo và Thiên Nga là hai người mâu thuẫn nặng nề nhất. Họ đều tự tin vào bản thân và cho rằng người kia thiếu năng lực so với mình.

chan-dai-che-hoang-thuy-chua-biet-ai-day-ai-khong-duoc-hlv-nao-chon-3

Thử thách cuối cùng của các thí sinh trong tập 1 là chụp hình selfie theo nhóm nhưng vẫn được chấm điểm cá nhân. Các cô gái vừa phải bắt được những khoảnh khắc phố xá Sài Gòn thật đẹp, vừa khoe được nhan sắc rạng rỡ của bản thân.

chan-dai-che-hoang-thuy-chua-biet-ai-day-ai-khong-duoc-hlv-nao-chon-4

Quỳnh Như - hot girl tóc bạch kim từng đóng nhiều MV - là người chiến thắng thử thách này dù bị các thí sinh khác trong đội chê là thể hiện quá nhiều, tự xem mình là "cái rốn của vũ trụ".

chan-dai-che-hoang-thuy-chua-biet-ai-day-ai-khong-duoc-hlv-nao-chon-5

Sau khi xem 3 phần thi của các thí sinh, huấn luyện viên Minh Tú - Lan Khuê - Hoàng Thùy cùng đua tài chinh phục các thí sinh về đội. Năm nay, The Face gây bất ngờ khi có thêm phiên bản mini là The Look do siêu mẫu Thái Lukkade "cầm trịch". The Look cũng tuyển chọn thí sinh nhưng quay độc lập với The Face và phát trên Youtube, khai thác mạnh hơn vẻ đẹp của các cô gái.

chan-dai-che-hoang-thuy-chua-biet-ai-day-ai-khong-duoc-hlv-nao-chon-6

Thí sinh duy nhất được cả 4 HLV cùng giành giật về The Face và The Look là Tú Hảo. Đây cũng là cô gái được bình chọn nhiều nhất trong The Face Online. Nàng mẫu lookbook đình đám Sài thành khiến HLV Lan Khuê đứng dậy khỏi chỗ ngồi để giữ bằng được...

chan-dai-che-hoang-thuy-chua-biet-ai-day-ai-khong-duoc-hlv-nao-chon-7

... trong khi đó Hoàng Thùy mang danh hiệu Best Catwalk của mình ra để "dụ" người đẹp 21 tuổi. Các HLV có màn tranh cãi quyết liệt, tất cả đều mong muốn đưa được cô gái có đôi môi dày đặc biệt này về đội. Kết cục, Tú Hảo về với team Lan Khuê.

chan-dai-che-hoang-thuy-chua-biet-ai-day-ai-khong-duoc-hlv-nao-chon-8

Giải Vàng Siêu mẫu 2013 tỏ ra là "chị đại" khi luôn điềm tĩnh trong việc giành thí sinh. Cô thể hiện mình là người ở giữa, hóa giải mâu thuẫn giữa Hoàng Thùy và Minh Tú. Lan Khuê cũng là HLV đầu tiên có 4 mảnh ghép trong đội, đều là những nhân vật nổi bật: Mỹ Duyên, Ngọc Ngân, Mỹ Nhân, Tú Hảo.

chan-dai-che-hoang-thuy-chua-biet-ai-day-ai-khong-duoc-hlv-nao-chon-9

HLV Hoàng Thùy có Quỳnh Như, Tường Linh, Phương Chi, Thiếu Lan. Đây đều là những cô gái có vẻ đẹp kiểu hoa hậu.

chan-dai-che-hoang-thuy-chua-biet-ai-day-ai-khong-duoc-hlv-nao-chon-10

HLV Minh Tú sở hữu 4 thí sinh là Thiên Nga, Ánh Quỳnh, Khánh Linh, Trúc Anh. 

chan-dai-che-hoang-thuy-chua-biet-ai-day-ai-khong-duoc-hlv-nao-chon-11

Kim Nhung (bìa trái) dù sở hữu chiều cao đến 1,78m nhưng không được HLV nào lựa chọn. Trước đó, cô từng gây tranh cãi với phát ngôn xin bỏ thi khi biết Hoàng Thuỳ làm HLV vì "tôi với Hoàng Thùy, thật ra chưa biết ai dạy ai". Sau một lúc cân nhắc, HLV Lukkade đã quyết định chọn Kim Nhung về The Look, cùng 7 thí sinh khác là: Hồng Diễm, Thư Dung, Mỹ Huyền, Thùy Dung, Anh Thư, Khánh Phương và Ngọc Dung.

Tập 2 The Face sẽ lên sóng vào lúc 21h10 ngày 18/6.

Theo Trang Shaelyn/ione.net

09:47 12/06/2017Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm