Thánh lầy Duy Mạnh nhắc tới cơn sốt Zero9 và cái kết không thể đỡ được

Câu trả lời của giọng ca "Kiếp đỏ đen" đã khiến không ít cư dân mạng phải bật cười


Cách đây vài ngày, Tăng Nhật Tuệ ra mắt nhóm nhạc mang tên Zero 9. Nhóm gồm 7 thành viên, được đào tạo trong vòng 2 năm trước khi trình làng. Zero 9 cũng vừa tung sản phẩm âm nhạc "POM".


Thánh lầy Duy Mạnh nhắc tới cơn sốt Zero9 và cái kết không thể đỡ được


Thánh lầy Duy Mạnh nhắc tới cơn sốt Zero9 và cái kết không thể đỡ được


Thánh lầy Duy Mạnh nhắc tới cơn sốt Zero9 và cái kết không thể đỡ đượcNhóm nhạc Zero 9 với 7 thành viên


Được biết, trong buổi ra mắt, Zero 9 không giấu tham vọng trở thành BTS (nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc) phiên bản Việt Nam. Trước phát ngôn này, Zero 9 bị fans BTS ném đá.


Ngoài phát ngôn có phần liều lĩnh, Zero 9 còn bị chỉ trích bởi logo của nhóm bị nghi đạo nhái logo của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO. Không những vậy, MV “POM” của Zero 9 cũng bị chê là “thảm họa” khi kết hợp âm nhạc pha tạp, ầm ĩ không giống với một thể loại nhạc nào. Bên cạnh đó là phong cách thời trang màu mè không ăn nhập nhau.
 

Zero 9 liên tục bị "ném đá"


Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Duy Mạnh, một cư dân mạng bất ngờ đặt ra câu hỏi: “Anh Duy Mạnh ơi, mấy nay trên Facebook rần rần nhóm nhạc mới Zero 9, anh có ý kiến gì không?”. Không để mọi người đợi lâu Duy Mạnh đã lập tức trả lời đầy hài hước kèm ngơ ngác về cái tên đang hot ở thời điểm hiện tại vì nhận quá nhiều gạch đá.Phản ứng của Duy Mạnh khi được hỏi về nhóm Zero 9 của Tăng Nhật Tuệ


"Anh đ*o biết nhóm nhạc đó!! Nhóm đó là liền ông hay liền bà!?”


Câu trả của giọng ca "Kiếp đỏ đen" đã khiến không ít cư dân mạng phải bật cười về cách đối đáp dí dỏm, đầy tự nhiên. Tuy nhiên, có lẽ người không vui nhất vẫn là 7 thành viên trong nhóm nhạc Zero 9 và ông bầu Tăng Nhật Tuệ, bởi lẽ chẳng ai muốn nhóm nhạc của mình bị mang ra chế giễu như vậy?.Ông bầu Tăng Nhật Tuệ liệu có tức khi nghe câu trả lời này của Duy Mạnh?


Theo We25


Mời các bạn xem MV ZERO 9 - 'POM'


10:10 07/04/2018 Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm