Đời hồng nhan đa truân của nữ diễn viên Cát Tường

Có người yêu trẻ đẹp hơn mình 10 tuổi, một cô con gái xinh xắn, ngoan ngoãn và một danh tiếng nhất định. Không ai biết cuộc đời của nữ diễn viên Cát Tường từng vô cùng sóng gió.

Oán hận cuộc đời vì những bất công

Cát Tường nổi tiếng là một nữ ca sĩ - diễn viên xinh đẹp nhất nhì những năm 90. Cô đoạt giải 3 “Tiếng hát Truyền hình” năm 18 tuổi, trở thành gương mặt quen thuộc của những tụ điểm, phòng trà thời đó. Sợ con gái vất vả một mình bươn chải , gia đình cô đã phải bán nhà ở Vĩnh Long, gói ghém mọi thứ cùng nhau lên Sài Gòn. Lúc đó, mẹ của Cát Tường phải đưa đón cô đi hát bằng xe máy, có ngày đến 4-5 tụ điểm.

Sau đó, Cát Tường thi vào trường Sân khấu - Điện ảnh, nuôi dưỡng ước mơ trở thành diễn viên của mình.

Đời hồng nhan đa truân của nữ diễn viên Cát Tường

Nữ diễn viên Cát Tường tuổi đôi mươi

Vừa xinh đẹp lại tài năng, thế nhưng đường nhân duyên của Cát Tường lại không được tốt đẹp và suôn sẻ như thế. Chị tiến đến hôn nhân với một người đàn ông là kết quả của một cuộc tình, nhưng sau khi sinh con được một tháng, chồng chị bỏ đi. Chị chỉ còn biết về nhà ba mẹ ruột, sống những ngày tháng buồn tủi, đầy nước mắt của một bà mẹ đơn thân.

Đời hồng nhan đa truân của nữ diễn viên Cát Tường

Cát Tường chuyên trị những vai lẳng lơ, thủ đoạn

Cát Tường lúc đó mang một suy nghĩ vô cùng cực đoan về cuộc sống. Thậm chí cô không ngần ngại chia sẻ rằng mình vô cùng hận cuộc đời này, oán trách vì sao bản thân cũng có chút nhan sắc, tài năng nhưng lại lận đận, khổ sở đến thế. Trong suốt khoảng thời gian 10 năm, chị đã sống trong nước mắt và oán hận cuộc đời.

Chỉ khi chị đọc được bài kinh cầu trong đám tang của bà ngoại, Cát Tường mới nghiệm ra được cuộc sống, từ đó chị tự động buông thả những oán hận, tìm lại bình yên cho đời mình.

Đời hồng nhan đa truân của nữ diễn viên Cát Tường

“Cả nhà tôi cứ ôm nhau mà khóc, không ngờ cuộc đời mình cơ cực đến vậy..." - Nữ diễn viên chia sẻ 
về cuộc đời lắm gian truân của mình

Dạy con gái cách sống mạnh mẽ, tự lập

Cát Tường chỉ có duy nhất một cô con gái tên là Tường An (tên thường gọi là Na Uy), năm nay tròn 14 tuổi. Chính vì những vấp ngã, đau đớn trong cuộc sống đã rèn giũa Cát Thường thành một người phụ nữ mạnh mẽ, và điều đó được chị thể hiện qua cách chị dạy dỗ Tường An.

Nữ diễn viên không giấu diếm việc bản thân là một người nóng nảy, cộc cằn, nên trong những năm tháng nuôi con một mình, chị đã không ít lần đánh con. Khi Tường An lớn lên, cô bé đã một lần chia sẻ với mẹ về những đau đớn mỗi lần bị mẹ đánh và cảm thông cho những gánh nặng, áp lực mà mẹ từng trải qua. Từ đó, Cát Tường hiểu hơn về tâm tư của con gái và kể từ khi đó, chị không còn dạy dỗ con gái bằng đòn roi nữa.

Đời hồng nhan đa truân của nữ diễn viên Cát Tường

Cát Tường và con gái Tường An

Cát Tường chia sẻ, chị không bao giờ bắt ép hay áp đặt con gái phải làm theo đúng những lời mình nói. Tường An có thể tự do làm mọi thứ bản thân thích nhưng dưới sự giám sát của mẹ. Chị không ngại để con gái trải nghiệm mọi thứ vì chị cho rằng đó là cách tốt nhất để Tường An có thể học hỏi được nhiều điều. Không dạy con bằng cách an toàn như hầu hết người mẹ nào vẫn thường làm, Cát Tường tập cho con gái tính tự lập từ bé, chỉ mới 14 tuổi nhưng Tường An đã rất giỏi giang trong việc bếp núc.

Khi chồng cũ bất ngờ liên lạc và ngỏ ý muốn nuôi con, Cát Tường sẵn sàng bỏ qua hết mọi oán hận năm xưa, đồng ý cho con gái sang nước ngoài du học và sống cạnh cha ở đó.

Chị cũng chia sẻ rằng Tường An rất giống chị không chỉ ở ngoại hình mà còn ở tính cách mạnh mẽ, độc lập, nên chị rất yên tâm để con gái sống xa mình.

Tình yêu mới kém hơn 10 tuổi

Cát Tường không hề ngại ngùng hay che giấu về mối tình của mình và người mẫu Võ Minh Thành kém hơn mình tận 10 tuổi. Chị chia sẻ rằng mình không quan trọng chuyện tuổi tác trong tình yêu, miễn cả hai hợp nhau và vui vẻ là được. Cát Tường quý người yêu trẻ tuổi của mình ở lòng nhiệt huyết và nghiêm túc với công việc.

Đời hồng nhan đa truân của nữ diễn viên Cát Tường

Cát Tường bên cạnh tình trẻ

Tuy vậy, nữ diễn viên vẫn xác định rằng nếu có muốn đi thêm bước nữa chị vẫn sẽ chọn người đàn ông lớn tuổi hơn mình và có hoàn cảnh sống giống mình. Người yêu hiểu được cá tính mạnh mẽ đó của chị cũng đã thông cảm và thống nhất nếu không còn yêu nhau thì vẫn sẽ xem nhau là chị em, bạn bè bình thường.

Đời hồng nhan đa truân của nữ diễn viên Cát Tường

Không ngần ngại trao nhau nụ hôn trên sóng truyền hình

Những vấp ngã thời trẻ đã cho Cát Tường một cá tính vô cùng mạnh mẽ, bản lĩnh và cách giải quyết mọi thứ vô cùng dứt khoát thể hiện rõ nhất qua việc chị giáo dục con cái và trong tình yêu. Cát Tường chia sẻ, hiện tại chị chỉ muốn toàn tâm vào nghiệp diễn và chăm sóc cho cô con gái đang tuổi ăn tuổi lớn, như vậy đối với chị đã là hạnh phúc.

Theo Công Luận

09:17 13/08/2016 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm