Dù đã về tới Việt Nam, Hồ Ngọc Hà vẫn không một lời nhắc tới Kim Lý

Cô vừa đăng tải hình ảnh mới nhất của mình lên trang cá nhân trong một diện mạo không thể hoàn hảo hơn.


Về Việt Nam sau hai tuần lưu diễn và du lịch tại Mỹ, Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện trở lại trên mạng xã hội. Cô vừa đăng tải hình ảnh mới nhất của mình lên trang cá nhân trong một diện mạo không thể hoàn hảo hơn.


Dù đã về tới Việt Nam, Hồ Ngọc Hà vẫn không một lời nhắc tới Kim Lý


Trong ảnh, Hà Hồ diện chiếc đầm đen suông tối giản kết hợp phụ kiện túi xách hàng hiệu thuộc dòng xa xỉ phiên bản giới hạn. "Nữ hoàng giải trí" khoe đẳng cấp ngôi sao, gu thẩm mỹ và sự am hiểu về thời trang của mình qua dòng chú thích: "Dạo này thích những gì tự nhiên, phóng khoáng, tinh tế... Hôm nọ cái váy tưởng cái khăn. Hôm nay cái túi tưởng cái làn. Không sao cả, thích là nhích. Biết được công sức của những người thợ tỉ mỉ đan cái giỏ này bằng chất liệu gì và có bao nhiêu cái trên thế giới là tự nhiên thích thôi à."


Dù đã về tới Việt Nam, Hồ Ngọc Hà vẫn không một lời nhắc tới Kim Lý


Trong phần bình luận bên dưới, ngoài những lời khen ngợi dành cho phong cách thời trang hơn người của Hà Hồ, nhiều độc giả còn tò mò hỏi chuyện cô và Kim Lý. Tuy nhiên giọng ca "Cả một trời thương nhớ" không hề đáp lời.


Tin đồn Hồ Ngọc Hà chia tay Kim Lý rộ lên hồi đầu tháng 7 khi cả hai không đi cùng nhau trong chuyến lưu diễn vừa qua, cũng như tạm dừng mọi tương tác trên mạng xã hội. Đáng nói là thời gian này trùng vào dịp tròn 1 năm ngày yêu nhau của cặp đôi.Dù đã về tới Việt Nam, Hồ Ngọc Hà vẫn không một lời nhắc tới Kim LýHà Hồ và Kim Lý vắng mặt bên nhau trong dịp kỉ niệm 1 năm ngày yêu.


Tuy nhiên, mặc những đồn đoán, nữ hoàng giải trí đang thể hiện thái độ phớt lờ, không quan tâm tới dư luận.


Theo Trí thức trẻ


Mời các bạn xem thêm video của Hồ Ngọc Hà 


01:30 20/07/2018 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm