Lần đầu lộ danh tính người yêu hiện tại của ca sỹ Quang Vinh?

Đây là lần đầu tiên ca sỹ Quang Vinh hé lộ đôi chút về người thương hiện tại của anh trong một chương trình truyền hình khiến nhiều người hoang mang.

Trong chương trình “Muôn màu Showbiz” Hoàng tử sơn ca Quang Vinh lần đầu chia sẻ những bí mật trong đời tư, người yêu, tiết lộ câu chuyện giận bố mẹ suốt 4 năm và bị bầu show chèn ép. Theo đó, “Hoàng tử sơn ca” cho biết, có fan từng xin tóc của anh về làm kỷ niệm. Đồng thời, anh cũng chia sẻ người thương hiện tại của mình có tên cuối bắt đầu bằng chữ P. Rất nhiều những câu hỏi vui nhộn đã được đặt ra và Quang Vinh đã không bỏ sót một câu nào.

 Lần đầu lộ danh tính người yêu hiện tại của ca sỹ Quang Vinh? Lần đầu lộ danh tính người yêu hiện tại của ca sỹ Quang Vinh?

Cũng tại chương trình này, Quang Vinh dần hé mở cho khán giả lý do dừng sự nghiệp ca hát, anh tiết lộ việc giận bố mẹ suốt 4 năm không nói chuyện dù cả ba người sống chung một thành phố. Anh thừa nhận, niềm tin đã sụp đổ khi cha mẹ ly hôn, bà qua đời, sự nghiệp không còn cảm hứng, liên tục bị bầu show chèn ép…

Thậm chí số tiền bao năm ca hát Quang Vinh đưa về hết cho gia đình cũng không còn do mẹ anh đã chi dùng trong lúc khó khăn. Anh rời xa ánh đèn sân khấu, chuyển sang kinh doanh và vẫn theo dõi hoạt động âm nhạc của showbiz một cách thầm lặng. Hiện tại khi đã vượt qua mọi chuyện, Quang Vinh đã quay về ở bên mẹ, mong muốn của anh là được sống với mẹ, và chăm sóc mẹ sau tất cả những biến cố. Quang Vinh cũng bật mí bố anh vẫn chưa nguôi ngoai những mâu thuẫn khúc mắc và có lẽ rất khó để bình tĩnh ngồi lại.

Có thể thấy dù nhiều năm vắng bóng, cái tên Quang Vinh vẫn vẹn nguyên sức hút, đặc biệt những bản hit như Tình yêu tìm thấy, Miền cát trắng từng gắn bó một thời với thế hệ 8x, 9x … Mỗi khi được anh cất giọng vẫn chiếm trọn cảm tình của khán giả.

Với đông đảo công chúng, Quang Vinh không đặt cho mình áp lực về vị trí, về sự chinh phục cho lần trở lại này. Đơn giản là cảm xúc quay về đủ để cất lên giọng hát, tìm lại đam mê, ở một nấc thang mới, không ồn ào nhưng nhiều thi vị.

 Lần đầu lộ danh tính người yêu hiện tại của ca sỹ Quang Vinh? Ca sỹ Quang Vinh

Có xuất thân “danh gia vọng tộc”, từng hoạt động trong showbiz và có cơ hội làm việc với không ít “người đẹp” của VPop nhưng Quang Vinh chưa từng công khai người yêu của mình với công chúng. Người hâm mộ chỉ biết những thông tin tình cảm của Quang Vinh qua những lời đồn thổi.

Khi mới nổi danh ở lĩnh vực ca hát, Quang Vinh đã từng thừa nhận yêu một cô gái cùng nghề. Nhưng rồi tình yêu đó không có một kết thúc hạnh phúc. Nghe đâu, cô gái đó đã theo gia đình sang định cư ở nước ngoài. Từ đó đến nay, mọi thông tin về người yêu của Quang Vinh dường như ‘chìm hẳn’.

Theo Khỏe & Đẹp

12:58 28/10/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm