Phạm Hương bất ngờ “đổ lỗi” cho An Nguy vì phát ngôn bất nhất?

An Nguy bất ngờ trở thành lý do bào chữa cho những câu nói không thống nhất của Phạm Hương.

Thay đổi “chiến thuật” và lời nói liên tục, HLV Phạm Hương đã và đang bị dân mạng chỉ trích,”ném đá” không thương tiếc. Sự không đồng nhất, thậm chí là mâu thuẫn trong các hành động cũng như phát ngôn của Hoa hậu tại The Face thực sự khiến khán giả “không biết đường nào mà lần”?

Ví dụ mới đây nhất chính là việc loại trừ các thí sinh trong team Lan Khuê : Khi Phạm Hương quyết định loại thí sinh yếu nhất để có được sự công tâm nhưng khi thì cô lại quyết loại đi thí sinh có năng lực để đảm bảo sự an toàn cho đội của mình? Phải chăng vì muốn mang đến những tình tiết gay cấn, cao trào cho chương trình nên người đẹp không ngần ngại việc “nói 1 đằng, làm 1 nẻo”?

Chưa dừng lại, câu nói “catwalk là thế mạnh của đội Hương” trong tập 6 vừa qua của Hoa hậu ngay lập tức gợi nhớ lại cho người xem về phát ngôn trước đó của cô “catwalk không phải thế mạnh của đội Hương“. Quả thực, khán giả không biết phải hiểu vấn đề này như thế nào?

Phạm Hương bất ngờ “đổ lỗi” cho An Nguy vì phát ngôn bất nhất?

Mai Ngô miêu tả màn catwalk của Diệp Linh Châu là “như đàn ông mặc váy”.

Phạm Hương bất ngờ “đổ lỗi” cho An Nguy vì phát ngôn bất nhất?

Cách bước xuống bậc thang của Khánh Ngân không được đánh giá cao

Phạm Hương bất ngờ “đổ lỗi” cho An Nguy vì phát ngôn bất nhất?

Ngọc Loan với lối trình diễn an toàn, một màu

Chia sẻ trong bài phỏng vấn mới đây, Phạm Hương đã lý giải về sự bất nhất này. Ngạc nhiên hơn cả, An Nguy chính là lý do được cô đưa ra để “bào chữa”. Phạm Hương nói: “Ở tập thứ 2, rõ ràng mọi người thấy khi đó đội Hương còn có An Nguy. Với một cô gái chưa bao giờ đi giày cao gót như An thì catwalk không thể nói là thế mạnh được. Khi Hương nói “catwalk không phải là thế mạnh của đội Phạm Hương” đó là trong trường hợp còn An Nguy.

Phạm Hương bất ngờ “đổ lỗi” cho An Nguy vì phát ngôn bất nhất?

Đến khi An Nguy bị loại rồi, đội Hương thực hiện thử thách đi catwalk xuống bậc thang thì tất cả mọi người có mặt ngày hôm đó đều công nhận là rất tốt. Mình tự hào về đội mình thì mình có thể nhận định “catwalk là thế mạnh của đội Hương” chứ. Đâu thể nào bắt Hương phủ nhận sự cố gắng không ngừng của các thí sinh trong đội. Mọi người đều đã rất chăm chỉ, làm việc ngày đêm để có thành quả này. Từng chặng đấu thì mình phát ngôn theo từng chặng. Đâu ai cấm được chuyện mình nhìn nhận sự tiến bộ của học trò đâu.”

Còn nhớ, trong tập 2, khi chứng kiến An Nguy sải bước trên sàn diễn, Phạm Hương đã nhận xét khá tích cực: “Khi mà nhìn An Nguy bước trên sàn runway thì Phạm Hương thấy rất là hạnh phúc và tự hào khi bạn ấy đã lắng nghe và đã chấp nhận chịu thay đổi bản thân mình.”

Phạm Hương bất ngờ “đổ lỗi” cho An Nguy vì phát ngôn bất nhất?Theo Anh Hoang / Một thế giới

01:39 26/07/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm