f

Tăng cân mất kiểm soát, Akira Phan can thiệp "dao kéo" để cải thiện ngoại hình?

Loạt ảnh Akira Phan băng bó nằm trên giường bệnh đã khiến đông đảo bạn bè, khán giả vô cùng bất ngờ.


Trên Facebook cá nhân, Akira Phan vừa chia sẻ hình ảnh nằm trên giường bệnh, quấn băng ở đầu, cổ, toàn phần bụng và bắp tay. "Hành trình vượt qua quãng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời. Cảm ơn mẹ đã luôn đồng hành cùng con", nam ca sĩ viết. Chỉ sau vài phút đăng tải, chia sẻ này đã nhận về hàng trăm lượt bình luận từ bạn bè, khán giả. Rất nhiều người đều lo lắng trước tình hình sức khoẻ của Akira Phan và gửi lời hỏi thăm anh.

Tuy nhiên, dựa vào những hình ảnh được Akira Phan đăng tải, không ít khán giả cũng đặt nghi vấn rằng nam ca sĩ đã can thiệp "dao kéo" để tân trang lại ngoại hình sau thời gian bị tăng cân mất kiểm soát. Bởi ngoài những phần trên cơ thể bị băng bó, nhiều người còn tinh ý phát hiện đôi mắt của Akira Phan có sự đổi khác, giống như vừa được thẩm mỹ cắt mí. Đặc biệt khi trả lời bình luận một số người bạn thân, Akira Phan đều cho biết anh đang cải thiện lại nhan sắc và tái sinh trở lại, thay cho lời khẳng định phẫu thuật thẩm mỹ lấy lại vẻ điển trai ngày nào.

Tăng cân mất kiểm soát, Akira Phan can thiệp

Hình ảnh nằm trên giường bệnh, quấn băng khắp người của Akira Phan đang nhận được sự quan tâm lớn từ dân mạng.

Tăng cân mất kiểm soát, Akira Phan can thiệp

Nhiều người cho rằng nam ca sĩ đã can thiệp "dao kéo" để cải thiện lại vẻ ngoài sau thời gian tăng cân mất kiểm soát. Nghi vấn này càng có cơ sở khẳng định khi cách đây gần 1 tháng, Akira Phan từng bị bắt gặp tới một bệnh viện thẩm mỹ.

Tăng cân mất kiểm soát, Akira Phan can thiệp

Akira Phan từng khiến nhiều người khó nhận ra với mái đầu trọc, thân hình phát tướng.

Tăng cân mất kiểm soát, Akira Phan can thiệp

Vẻ điển trai, thư sinh ngày nào của Akira Phan.


Theo Trí thức trẻ

Mời các bạn xem thêm video 
02:40 14/06/2019 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm