Ảnh "độc" chưa tiết lộ trong đám cưới Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy

Hình ảnh "độc" của cặp đôi trong lễ cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã được bạn bè của cặp đôi chia sẻ.

Đám cưới đẹp như mơ của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã kết thúc được 2 ngày, song dư âm còn để lại đến tận hôm nay. Những thông tin và hình ảnh về hôn lễ của đôi vợ chồng son liên tiếp được đăng tải, và vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Mới đây, các fan đã vô cùng thích thú khi một số hình ảnh "độc" của cặp đôi trong lễ cưới được bạn bè của họ chia sẻ.

Ảnh
Chữ "hỉ" đỏ rực với hình nền là vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy và khung cảnh thành phố Thượng Hải chụp từ căn hộ của họ

Ảnh
Angelababy mỉm cười nhìn mẹ chồng uống cốc trà mà cô vừa dâng lên

Ảnh
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cùng đút cho nhau ăn một chén chè. Theo quan niệm của người Trung Quốc, nếu tân lang tân nương cùng ăn chung một chén chè thì cuộc sống về sau sẽ được như ý muốn. Chè có màu đỏ, vị ngọt, mặn cay hàm ý cùng chia ngọt sẻ ngọt bùi, son sắt thuỷ chung.


Ảnh
Nụ hôn ngọt ngào giữa cơn mưa trái tim hồng

Ảnh
Cô dâu chú rể không quên chụp hình cực kỳ "xì-tin"

Ảnh
Nam diễn viên Hoàng Bột - một trong những thành viên trong đội phù rể ngồi xổm xem chỉ tay cho Angelababy. Hoàng Bột dí dỏm chia sẻ anh không chỉ là thợ chụp ảnh mà còn là thấy bói cho cặp đôi.

Ảnh
Các anh chàng bạn thân của Angelababy hóa trang thành phù dâu, "phục kích" bắt trói dàn phù rể.

Ảnh
Đồng Đại Vu, Tỉnh Bách Nhiên và Vương Bảo Cường đều chịu cảnh bị trói.

Ảnh
Huỳnh Hiểu Minh và Angebaby bước vào lễ đường trong sự chúc tụng của mọi người. Ánh sáng chói lòa khiến đôi uyên ương như công chúa hoàng tử bước ra từ trong truyện cổ tích.

Ảnh
Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi vàng Cbiz được nhiều bạn bè ghi lại.


Theo Trí thức trẻ
09:01 10/10/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm