Đây là chân dung “người vợ trong mộng” của nam thần Isaac

Hình mẫu người yêu, người vợ lý tưởng của chàng trưởng nhóm 365 luôn là chủ đề được người hâm mộ vô cùng quan tâm.

là một trong những nam thần được yêu mến bậc nhất của showbiz Việt. Đa tài, gương mặt điển trai, ngoại hình chuẩn, anh chàng là người tình trong mộng của không ít thiếu nữ. Và chắc hẳn sẽ không ít người tò mò xem hình mẫu lý tưởng của Isaac là người như thế nào?

Đây là chân dung “người vợ trong mộng” của nam thần Isaac
\Isaac là nam thần vạn người mê của showbiz Việt.

Những fan hâm mộ của Isaac chắc hẳn đều biết rằng Avril Lavigne là thần tượng số 1 của chàng trưởng nhóm 365. Anh chàng cũng từng không ít lần chia sẻ về mẫu người lý tưởng của mình giống như Avril: thông minh, cá tính và mạnh mẽ. “Isaac thích mẫu người đơn giản và cá tính. Bạn có biết Avril Lavigne không? Isaac yêu cô ấy”, Isaac chia sẻ.

“Theo trí tưởng tượng của Isaac thì vợ tương lai của Isaac sẽ giống hệt Avril Lavigne (cười). Nghe có vẻ hơi tham lam nhưng mà Isaac vẫn phát cuồng và thần tượng Avril nên hình mẫu lý tưởng lúc nào cũng là cô ấy”, nam ca sĩ  tâm sự thêm.

Đây là chân dung “người vợ trong mộng” của nam thần Isaac
Người vợ lý tưởng của Isaac đó chính là Avril Lavigne.

Avril Lavigne là nữ ca sĩ người Canada nổi tiếng từ đầu những thập niên 2000 đến nay. Avril Lavigne còn được mệnh danh là “ma cà rồng” bởi bởi vẻ trẻ trung của cô dù đã bước sang tuổi 30 và có 2 đời chồng. Avril nổi tiếng là người có cá tính mạnh mẽ và phong cách thời trang, âm nhạc riêng biệt, không hề hòa lẫn với ai. Có lẽ đây cũng chính là điểm thu hút của cô đối với Isaac.

Tuy nhiên, hình mẫu người đàn ông lý tưởng của Avril Lavigne lại không phải là Isaac bởi cô nàng không thích những người đàn ông kém tuổi. “Tôi không thích những thanh niên bảnh bao, ăn mặc chỉn chu. Tôi thích những người đàn ông không cao lắm vì bản thân tôi cũng bé nhỏ mà (cười). Tôi thích yêu những người đàn ông hơn mình 5 tuổi, thích được quan tâm che chở”, nữ ca sĩ chia sẻ.

 Đây là chân dung “người vợ trong mộng” của nam thần Isaac
Avril Lavigne nổi tiếng với vẻ đẹp không tuổi.

Đây là chân dung “người vợ trong mộng” của nam thần Isaac
Nữ ca sĩ là  ngôi sao nổi tiếng từ thập niên 2000 cho tới nay.

Theo Một thế giới

10:07 12/03/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm