Đông Nhi tự tay trang điểm, soạn đồ diễn cho gà cưng

Hình ảnh tất bật của nữ ca sĩ phía sau hậu trường gây ngạc nhiên cho người hâm mộ.

Đêm qua – 1/5, Đông Nhi góp mặt trong chương trình mừng sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ, Tp.HCM cùng nhiều ca sĩ, người mẫu… nổi tiếng. Diện áo dài trắng với hình cành hoa đỏ nổi bật, Đông Nhi còn tạo thêm điểm nhấn khi tết tóc và đội khăn vấn.

Đông Nhi tự tay trang điểm, soạn đồ diễn cho gà cưngĐông Nhi nổi bật trong trang phục áo dài tại Phố đi bộ tối qua.

Đông Nhi tự tay trang điểm, soạn đồ diễn cho gà cưngNữ ca sĩ vui vẻ thưởng thức chương trình.

Điều đặc biệt, bên cạnh chuẩn bị cho tiết mục biểu diễn của mình thì Đông Nhi còn tất bật chuẩn bị cho nhóm nhạc mà công ty của cô và Ông Cao Thắng vừa cho ra mắt – Lip B. Đêm qua là lần đầu tiên Lip B chính thức xuất hiện và biểu diễn trước công chúng cũng trong chương trình tại Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ, nhưng thuộc phần hai. Tại công ty, Đông Nhi đích thân trang điểm, làm tóc và cả chỉnh trang trang phục cho từng thành viên của Lip B.

Đông Nhi tự tay trang điểm, soạn đồ diễn cho gà cưngTuy nhiên, ít ai biết Đông Nhi trước đó khá tất bật chuẩn bị cho gà cưng.

Đông Nhi tự tay trang điểm, soạn đồ diễn cho gà cưngNữ ca sĩ trang điểm, làm tóc và chỉnh đốn trang phục cho gà cưng.Đông Nhi tự tay trang điểm, soạn đồ diễn cho gà cưngĐông Nhi tự tay trang điểm, soạn đồ diễn cho gà cưng

Khi ra đến hậu trường sân khấu, Đông Nhi liên tục dặn dò và cổ vũ thêm tinh thần để Lip B tự tin cho lần đầu tiên xuất hiện của mình. Không làm Đông Nhi thất vọng, Lip B đã có màn biểu diễn ấn tượng ca khúc đánh dấu sự ra mắt của mình – Love You Want You trước đông đảo khán giả. Đặc biệt, sự xuất hiện và cổ vũ của fan Lip B tại chương trình khiến nhiều người bất ngờ bởi nhóm chỉ mới vừa chính thức ra mắt.


Đông Nhi tự tay trang điểm, soạn đồ diễn cho gà cưngĐông Nhi tự tay trang điểm, soạn đồ diễn cho gà cưng

Ở bên dưới, Đông Nhi cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng chăm chú theo dõi màn biểu diễn của Lip B.Theo Linh Phạm / Một thế giới

03:11 20/05/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm