Hương Giang Idol khóc nghẹn khi thổ lộ thời điểm "nghẹt thở" nhất cuộc đời

Nếu được gửi một lá thư đến quá khứ, Hương Giang sẽ viết gì cho ngày xưa của chính mình?

"Mẹ khóc rồi ôm chầm lấy tôi... sao con lại khổ như vậy?!"

Câu nói vẫn còn ám ảnh Hương Giang mỗi khi nhớ về thời điểm mà không khí gia đình cô ngột ngạt tới mức... không thể thở nổi.

Trong dòng hồi tưởng, cô vẫn nhớ như in những ngày ở lứa tuổi mình vẫn còn là chàng trai 17,18 thích chơi với con gái, ăn mặc nữ tính,... Bởi thời điểm đó, cô đã có quyết định quá lớn. Không chỉ đối với đứa trẻ chập chững lớn như cô mà còn lớn với cả gia đình mình: Chuyển giới! Chỉ 2 chữ vỏn vẹn, nhưng ẩn sâu trong nó, với mỗi người chuyển giới là cả một quá khứ đầy nước mắt.

Đau đớn thể xác? Họ chấp nhận được thôi, bởi đó là ước mơ cả đời, hạnh phúc mà không phải ai cũng có thể hiểu được. Cái họ đau đớn nhất, có lẽ chính là giây phút... thổ lộ quyết định đó với người thân. Sẽ không có nỗi đau nào lớn và khó chịu bằng việc thấy người mình yêu thương phải khổ, phải khóc hàng ngày, hàng đêm vì mình. Nhất là khi mình biết rõ, điều mình làm là đúng. Hương Giang cũng vậy. Ở lứa tuổi 17, cô đã phải đặt bố mẹ mình vào thế phải lựa chọn: tính mạng của con mình hay đồng ý để nó chuyển giới.

"Nếu được gửi một lá thư cho Hương Giang lúc đó, cô sẽ viết gì?" Cùng xem để biết và suy ngẫm về điều mà Hương Giang trả lời cho câu hỏi này:


Hương Giang Idol: "Nếu ngày xưa mình khéo léo hơn thì có lẽ họ đã bớt đau lòng hơn..."


Theo Trí thức trẻ
07:15 10/10/2015Sao

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm