màn giới thiệu của đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới gây tranh cãi

Bên cạnh những lời khen, Lan Khuê còn được đông đảo những người hâm mộ đưa ra những góp ý chân thành.

Với ngôi vị Hoa khôi Áo dài, Lan Khuê đã trở thành gương mặt đại diện của Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới 2015. Là một người mẫu chuyên nghiệp, với khả năng giao tiếp tốt, tự tin và khuôn mặt ăn hình, Lan Khuê đang được kỳ vọng rất nhiều trong cuộc thi năm nay. Người đẹp hiện đang rất chăm chỉ tập luyện để sẵn sàng cho cuộc thi sẽ diễn ra tại Trung Quốc bắt đầu từ ngày 21/11.

màn giới thiệu của đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới gây tranh cãi
Hình ảnh Lan Khuê đi xích lô trong đoạn giới thiệu về bản thân

Mới đây, Lan Khuê vừa có hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi khi thực hiện clip tự giới thiệu về bản thân, về đất nước Việt Nam, và được đăng tải trên trang web chính thức của Hoa hậu Thế giới. Trong clip, Lan Khuê ngồi trên xe xích lô để giới thiệu về những cảnh đẹp nổi tiếng ở Việt Nam. Đoạn video này nhận được nhiều lời khen ngợi nhưng có có không ít nhận xét trái chiều về nội dung chuyển tải của nó. 

màn giới thiệu của đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới gây tranh cãi
Cô bị chê phát âm không chuẩn nhưng bù lại rất tự tin

Nhiều người hâm mộ khen Lan Khuê xinh đẹp và có khả năng nói tiếng Anh trôi chảy với phong thái tự tin. Đoạn clip được mọi người nhận xét là vừa đủ cho thấy hình ảnh một thành phố trẻ trung, năng động, đẹp và hiếu khách. 


Bên cạnh đó, có người lại đưa ra ý kiến hoàn toàn trái ngược, họ cho rằng cô không tự nhiên, cứ như đang làm bài test tiếng Anh. Có độc giả nhận xét về khả năng phát âm của đại diện Việt Nam chưa chuẩn hay hình và tiếng không khớp nhau.

Không những thế, hình ảnh nàng Hoa khôi đi xích lô khắp thành phố cũng gặp những phản ứng trái chiều từ khán giả trong nước. Họ cho rằng ekip đã cẩu thả khi để hình ảnh một cụ già đạp xích lô không phù hợp. Một người hâm mộ góp ý cho Lan Khuê: "Clip hơi có vấn đề. Vì người nước họ không có xích lô nên việc nhìn thấy hình ảnh 1 người cao tuổi dùng sức chở Lan Khuê thế này khá phản cảm ạ. Rất hâm mộ và chúc chị thành công".

Một độc giả khác nhận xét: "Mình rất ủng hộ bạn, mong bạn sẽ làm nhan sắc Việt Nam ghi tên trên trường quốc tế không phủ nhận bạn đẹp và tài năng nhưng sao ê kip dựng đoạn này lại không để ý vậy, chẳng thà bạn đi bộ quãng đường đâu có bao xa...". Chưa kể, có ý kiến cho rằng nhan sắc Việt Nam nên diện áo dài truyền thống khi giới thiệu sẽ làm toát lên vẻ đẹp đặc trưng của dân tộc.

Đoạn clip Lan Khuê giới thiệu về con người và đất nước Việt Nam

Hơn nữa, cuộc thi Hoa hậu Thế giới luôn đánh giá cao những thí sinh tích cực tham gia các hoạt động từ thiện nhưng cô lại giới thiệu về phần quan trọng này quá ít, không đủ làm nổi bật bản thân. Người hâm mộ còn tinh ý nhận ra Lan Khuê thiếu sót vì không có phần giới thiệu về khả năng học vấn của mình.

màn giới thiệu của đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới gây tranh cãi

Dường như, người hâm mộ nước nhà rất kỳ vọng Lan Khuê giành được giải thưởng lớn trong cuộc thi sắc đẹp năm nay nên họ rất nhiệt tình đưa ra những góp ý chân thành. Sau những lời nhận xét họ vẫn gửi lời chúc tới đại diện Việt Nam sẽ thành công trong lần đầu tiên có cơ hội "mang chuông đi đánh xứ người". 

Lan Khuê cũng rất tự tin trước khi lên đường đi thi, cô vui vẻ chia sẻ trong 1 cuộc phỏng vấn mới đây: "Tôi đang trau dồi thêm về những kỹ năng. Nhưng một điều quan trọng mà tôi không bao giờ quên để tự nhắc nhở bản thân mình, đó là luôn giữ cho tinh thần thoải mái, lạc quan, nhiệt huyết để đến với cuộc thi Hoa hậu Thế giới với tất cả năng lượng, và sự hăng say".


Theo Trí thức trẻ
06:14 16/11/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm