Song Joong Ki 'bắn tim nịnh fan' khi nhận giải

Bên cạnh đó, SNSD, Lý Dịch Phong... cũng nhận những giải quan trọng tại Style Icon Awards.

Lễ trao giải Style Icon Awards - Phong cách thời trang của năm (thường được gọi tắt là SIA) đã diễn tại Dongaemun Design Plaza, Seoul vào tối qua (15/3).

Lễ trao giải năm nay quy tụ những tên tuổi lớn như SNSD, Lý Dịch Phong, Honey Lee, Song Seung Hun, Ha Ji Won… Đặc biệt, sự xuất hiện của nam diễn viên Song Joong Ki nhận được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ cũng như truyền thông.

Như thường lệ, SIA 2016 đã trao 10 giải Style Icon Awards (Bonsang) cho những người có phong cách ăn mặc hợp thời trang và ảnh hưởng trong năm qua.

Những người chiến thắng năm nay bao gồm: Park Bo Gum, G-Dragon, Lý Dịch Phong, SNSD, Song Seung Hun, Song Joong Ki, Yoo Ah In, Lee Jung Jae, Honey Lee và Ha Ji Won.

Giải thưởng quan trọng nhất, Style Icon of the Year - Biểu tượng thời trang của năm được trao cho nam diễn viên Song Joong Ki.

Dù vừa giải ngũ nhưng Song Joong Ki đã gặt hái vô số thành công khi bộ phim anh tham gia cùng Song Hye Kyo: Hậu duệ mặt trời lập kỷ lục rating và gây sốt không chỉ ở Hàn Quốc mà tại nhiều nước trong khu vực, đặc biệt là tại Việt Nam và Trung Quốc.

Song Joong Ki bắn tim nịnh fan khi nhận giải Biểu tượng thời trang của năm

Song Joong Ki nhận giải đầu tiên sau khi giải ngũ

Lên nhận giải thưởng, Song Joong Ki liên tục cảm ơn fan, anh còn làm trái tim và nói: 'Tôi yêu bạn' khiến fan vô cùng 'bấn loạn'.

Song Joong Ki cảm ơn fan khi nhận giải (Vietsub: Nguonvui.com).
Việc nhận giải thưởng lớn sau một thời gian ngắn giải ngũ một lần nữa chứng minh sự yêu mến, tin tưởng người hâm mộ cũng như BTC dành cho anh quân nhân điển trai, Song Joong Ki.
Ngoài giải thưởng Style Icon Awards và Style Icon of the Year, Style Icon Awards 2016 còn trao nhiều giải thưởng quan trọng cho Winner, Kim Yoo Jung, f(x), Seolhyun…

Theo Chuột suzy / Báo đất Việt
11:59 16/03/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm