Thu Phương bị 'gạch đá' khi lôi Sơn Tùng vào để 'đá xéo' Tuấn Hưng?

Sau khi bị Tuấn Hưng 'nhắc khéo', Thu Phương đã đáp trả. Không dừng lại đó, Thu Phương tiếp tục bị cho là dùng hình ảnh chụp chung với Sơn Tùng để 'đá đểu' Tuấn Hưng.

Cách đây mấy ngày, Tuấn Hưng đã lên tiếng 'nhắc khéo' Thu Phương khi đàn chị hát ca khúc độc quyền 'Nắm lấy tay anh' mà không xin phép. Sau đó, Thu Phương đã lên tiếng đáp trả và cho rằng từ trước đến nay rất nhiều nghệ sĩ hát ca khúc 'hit' của cô mà không hề xin phép nhưng ca sĩ hải ngoại này vẫn vui vẻ. Thu Phương ám chỉ Tuấn Hưng ích kỷ.

Thu Phương 0

Thu Phương liên tục 'đá đểu' Tuấn Hưng sau khi bị nam ca sĩ 'nhắc khéo' việc dùng
ca khúc hit mà không xin phép

Không dừng lại đó, mới đây, Thu Phương đã mượn ảnh chụp chung với Sơn Tùng M-TP để tiếp tục lên tiếng về chuyện "xin phép". Cô khen ngợi Sơn Tùng M-TP và sau đó chia sẻ: "Em Tùng M-TP, chị xin phép được đăng hình ảnh của em. Bây giờ cái gì cũng phải xin phép hết không thì chết. Khôn quá chết, dại quá chết, biết là sống. Hải Phòng nhưng thỉnh thoảng cũng lòng vòng lắm, nói ở đây chết cây Hà Nội".

Thu Phương 0

Thu Phương 1

Thu Phương bị dân mạng cho rằng đang mượn ảnh Sơn Tùng
để tiếp tục 'đá xéo' Tuấn Hưng

Ngay sau chia sẻ của Thu Phương, fans của Sơn Tùng M-TP đã chỉ trích ca sĩ hải ngoại. Có ý kiến cho rằng, Thu Phương không nên lấy ảnh chụp chung với Sơn Tùng để đá xéo người khác. Ngay sau đó, Thu Phương đã xóa status.

Thu Phương 0

Thu Phương đã xóa status khi bị fan Sơn Tùng M-TP lên tiếng chỉ trích

Thu Phương 0

Status đáp trả Tuấn Hưng trước đó của Thu PhươngTheo Thu trang / Gia đình Việt Nam

10:22 25/03/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm