Tú Vi - Văn Anh mặn nồng đầu xuân, "khoe" hôn nhân hạnh phúc

Sau đám cưới cổ tích vào đầu tháng 11/2015, Tú Vi và Văn Anh sẽ lần đầu đón Tết cùng nhau tại TP.HCM.

Sau 2 năm tìm hiểu và yêu nhau, Tú Vi và Văn Anh chính thức nên vợ, nên chồng vào cuối năm 2015 trong sự chúc phúc của người hâm mộ. Kẻ Bắc - người Nam nay về chung một nhà, phong tục tập quán vùng miền những tưởng sẽ khiến cả hai gặp khó khăn trong sinh hoạt cuộc sống, thế nhưng trái lại, Tú Vi và Văn Anh vẫn mặn nồng như ngày mới quen.

Trong buổi trò chuyện đầu năm, Tú Vi và Văn Anh đã có những chia sẻ thú vị về đời sống hôn nhân của họ sau "đám cưới ngôn tình" được tổ chức cách đây không lâu. Bên cạnh đó, cặp đôiBếp hát cũng đã không quên gửi lời chúc đến độc giả trong không khí Tết tươi vui.

Tú Vi - Văn Anh mặn nồng đầu xuân,

Chào Tú Vi và Văn Anh. Đầu tiên, hai bạn có thể chia sẻ một chút về cuộc sống sau "đám cưới cổ tích" vừa qua?

Tú Vi: Cuộc sống sau hôn lễ cũng không thay đổi gì nhiều, chỉ có là hai người sống chung với nhau. Khoảng thời gian đó cũng mới mấy tháng thôi nên mình chưa kịp nhận ra là có gì khác nhiều. Riêng với Vi thì Vi đã tập nấu ăn, cũng biết nấu vài món mà nấu cũng khá nữa. Tự nhiên mình phát hiện ra là mình cũng có năng khiếu nấu ăn, chứ không làm đồ ăn khét hay hư. Nói chung là ngày nào cũng được ở cạnh Văn Anh nên cảm thấy hạnh phúc hơn và vui hơn. Chỉ có là bây giờ không được ở cạnh mẹ nhiều như hồi xưa nên Vi cảm thấy hơi buồn thôi.

Văn Anh: Cuộc sống của cả hai cũng không có gì thay đổi nhiều bởi vẫn chỉ mới xoay quanh 2 người. Mà Văn Anh nghĩ cuộc sống sẽ chỉ thay đổi khi sinh em bé, lúc đó chắc chắn mọi thứ sẽ rẽ sang một hướng khác. 

Tú Vi - Văn Anh mặn nồng đầu xuân,

Cả hai có nhận ra điểm khác biệt gì ở đối phương mà không biết trước đó?

Tú Vi: Nói thế này thì chắc mọi người không tin. Vi hay nghe mọi người nói là yêu là một chuyện, kết hôn là chuyện khác, Vi nghĩ điều đó đúng với ai chứ chưa đúng với Vi bởi vì cuộc sống hôn nhân chỉ mới bắt đầu được 2 tháng thôi. Mình chưa nhận ra điều gì quá đáng, quá sự chịu đựng hết. Lúc Vi và Văn Anh tìm hiểu và yêu nhau, tuy không sống chung một nhà nhưng do tính cách quá thật nên có gì thì tỏ ra như vậy. Vả lại, Vi và Văn Anh có sự cảm thông dành cho nhau rất cao nên cũng chưa nhìn thấy cái gì xấu đến mức khó chấp nhận, mình sẽ cảm thông và tìm cách khắc phục chứ không làm bản thân thấy khó chịu. Những cái gì xấu nhất của đối phương mình cũng có thể yêu được.

Văn Anh: Văn Anh thấy... cũng thế (cười). Vi với Văn Anh giống nhau lắm!

Tú Vi - Văn Anh mặn nồng đầu xuân,

Văn Anh khẳng định mình và vợ rất giống nhau.

Sau khi kết hôn, Văn Anh không muốn Tú Vi ở nhà nội trợ hay sao? Tú Vi đẹp như vậy, Văn Anh không sợ... "mất" à?

Văn Anh: Không, không sợ!

Tú Vi: Xạo! Sợ lắm đó. Xạo đó (cười lớn). Nói chứ chẳng ai sợ mất ai. Khi yêu là chuyện khác, nhưng đã là vợ chồng thì phải có sự tin tưởng tuyệt đối và trách nhiệm dành cho nhau chứ không phải chỉ yêu đương lãng mạn, không được thì chia tay. Hồi còn yêu thì còn sợ hãi, giờ thì nỗi sợ hãi ấy không phải là sợ mất người yêu, mà là sợ mất hạnh phúc gia đình. 

Văn Anh: Thật ra, Văn Anh không áp đặt chuyện ở nhà làm nội trợ cho người vợ của mình đâu. Đối với Văn Anh, tất cả đều có thể dung hòa được.

Tú Vi: Thôi, phải hỏi Vi muốn gì chứ. Vi muốn ở nhà nấu ăn đơn giản, làm người phụ nữ bình thường. Chồng về đưa tiền cho xài. 

Văn Anh: Tính của Vi không thế đâu, không chịu ngồi nhà đâu. Vi cũng thích làm việc, và khi làm việc rồi thì cũng say lắm nên Văn Anh không đặt nặng quá việc phải ở nhà làm nội trợ. Khi nào làm việc, khi nào có thể làm nội trợ được thì làm. 

Tú Vi: Văn Anh và Vi thích nhất là làm việc cùng nhau, cùng xây dựng gì đó với nhau.

Tú Vi - Văn Anh mặn nồng đầu xuân,

Công khai hạnh phúc trên mạng xã hội, Văn Anh và Tú Vi không sợ thị phi ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình sao?

Tú Vi: Thật ra từ trước đến giờ, Vi có quen ai hay yêu ai cũng không bao giờ khoe ra. Khi về với Văn Anh thì lại là chuyện khác, không hiểu sao Vi không muốn giấu giếm tình cảm. Mặc dù cũng có nhiều thị phi, ví dụ như ban đầu khi hai đứa mới quen nhau, ai cũng bảo là hợp đồng hẹn hò hay cùng nhau PR. Thậm chí có người còn nói thẳng vào mặt mình là: "Để coi quen được bao lâu!". Cái đó là một vài điều làm mình cảm thấy hơi buồn vì tại sao mọi người cứ nhìn vào vấn đề nào cũng nghĩ tới chuyện xấu hơn là chuyện tốt. Giống như trên mạng xã hội có rất nhiều bình luận chúc phúc cho Vi và Văn Anh suốt 2 năm trời quen nhau, nhưng lâu lâu cũng có mấy người nói này nói nọ. Mình không hiểu cuộc sống của họ đã trải qua vấn đề gì khiến họ phải có cách nhìn tiêu cực về thế giới xung quanh, cũng như về những người họ không quen biết như vậy. Thôi thì mình cứ mặc kệ, mình cứ sống tốt cuộc sống của mình trước. Không ai biết được Văn Anh và Tú Vi có răng long đầu bạc với nhau được hay không, nhưng mà ít nhất thì hai đứa cũng sống thật, không sống ảo hay nói những điều mình không có.

Văn Anh: Văn Anh và Vi có xu hướng là cứ để mọi người nghĩ sao thì nghĩ. Họ nghĩ gì là chuyện của họ, còn thực tại thì vẫn là mình sống cho mình mà. Sự thật thế nào thì về sau họ sẽ tự có câu trả lời. Mình không cần đôi co những chuyện như vậy.

Tú Vi - Văn Anh mặn nồng đầu xuân,
Tú Vi: Không muốn giấu giếm tình cảm từ khi yêu Văn Anh.

Ở nhà, Tú Vi và Văn Anh phân chia việc gia đình ra sao?

Tú Vi: Vi thì nấu ăn, Văn Anh rửa chén. Hình như đa số Văn Anh làm nhiều.

Văn Anh: Văn Anh thì dọn dẹp nhà cửa. Cái này không phải là bị bắt, mà mình thấy làm được cái gì thì tự làm thôi.

Trong mắt Văn Anh và Tú Vi, đối phương là người vợ, người chồng thế nào?

Tú Vi: Chung thủy, hiền lành, nhân hậu và vui tính.

Văn Anh: Tú Vi là người vợ mà Văn Anh cần trong cuộc đời.

Vậy trong năm 2016, Văn Anh và Tú Vi có kế hoạch sinh con không?

Tú Vi: Trong 2016 thì chắc chưa có con đâu, có lẽ phải qua năm sau.

Tú Vi - Văn Anh mặn nồng đầu xuân,

Tú Vi và Văn Anh đã chuẩn bị thế nào cho cái Tết đầu tiên với tư cách là vợ chồng?

Văn Anh: Đây là cái Tết đầu tiên mà Văn Anh xa nhà, mà lại có vợ, ở một ngôi nhà khác. Chắc chắn hai vợ chồng sẽ chuẩn bị những thứ như mâm cỗ, hoa, thắp hương cúng ông bà tổ tiên,... như truyền thống thôi.

Cả hai bạn có nhắn gửi gì đến độc giả nhân ngày đầu năm mới?

Tú Vi: Vi và Văn Anh mong cho tất cả các bạn có một năm mới may mắn, hạnh phúc và bình yên. Vi luôn tâm niệm rằng cuộc sống không cần phải quá giàu có nhưng phải cần sự bình yên.

Xin cám ơn Tú Vi và Văn Anh đã dành thời gian trò chuyện.

Tú Vi - Văn Anh mặn nồng đầu xuân,

Tú Vi - Văn Anh mặn nồng đầu xuân,

Tú Vi - Văn Anh mặn nồng đầu xuân,

Tú Vi - Văn Anh

Tú Vi - Văn Anh mặn nồng đầu xuân,

Tú Vi - Văn Anh mặn nồng đầu xuân,

Tú Vi - Văn Anh mặn nồng đầu xuân,

Tú Vi - Văn Anh mặn nồng đầu xuân,

Tú Vi - Văn Anh mặn nồng đầu xuân,

Tú Vi - Văn Anh mặn nồng đầu xuân,

Tú Vi - Văn Anh mặn nồng đầu xuân,

Tú Vi - Văn Anh mặn nồng đầu xuân,

Tú Vi - Văn Anh mặn nồng đầu xuân,

Tú Vi - Văn Anh mặn nồng đầu xuân,
Một số hình ảnh hạnh phúc của Tú Vi - Văn Anh trong buổi phỏng vấn.


Theo Trí thức trẻ
Tú Vi bất ngờ tung clip tặng riêng cho Văn Anh cực yêu

08:29 10/02/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm