SỐC: Cristiano Ronaldo bị kiện cưỡng hiếp

Một phụ nữ ở Mỹ đã đâm đơn kiện Cristiano Ronaldo về tội cưỡng hiếp.

SỐC: Cristiano Ronaldo bị kiện cưỡng hiếp 
Hình ảnh rất khác của RonaldoJuventus: Không còn ích kỷ, đá đồng đội hơn Cristiano Ronaldo đang mang một hình ảnh rất khác kể từ khi sang Juventus, với việc gạt bỏ rất nhiều lợi ích cá nhân như thời gian còn ở Real Madrid để thi đấu đồng đội hơn. Tờ báo của Đức, Der Spiegel, cho biết một phụ nữ người Mỹ đã tố cáo bị Cristiano Ronaldo cưỡng hiếp tại một khách sạn vào năm 2009. 
SỐC: Cristiano Ronaldo bị kiện cưỡng hiếp
Giờ đây, người phụ nữ này đã quyết định tiết lộ danh tính của mình và kiện ngôi sao người Bồ Đào Nha. Người phụ nữ trên là Kathryn Mayorga (34 tuổi), khẳng định Ronaldo đã cưỡng bức mình ở Las Vegas vào năm 2009 và trả cô ấy 375 nghìn USD để giữ im lặng. 
SỐC: Cristiano Ronaldo bị kiện cưỡng hiếp
Được biết, vào năm 2010, Ronaldo đã dàn xếp với người phụ nữ trên trước sự chứng kiến của 1 hòa giải viên Nevada. Và giờ đây, luật sư của Kathryn Mayorga lật lại vụ việc này và đặt câu hỏi về tính hợp lệ của vụ hòa giải trên. Cách đây 1 năm rưỡi, tờ Der Spiegel đã công bố vụ scandal này sau khi nhận được các tài liệu liên quan từ trang web Football Leaks.
SỐC: Cristiano Ronaldo bị kiện cưỡng hiếp
Cristiano Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm
Cristiano Ronaldo đã phủ nhận cáo buộc cưỡng hiếp vào năm ngoái và cho rằng việc anh quan hệ với Kathryn Mayorga đã được sự đồng ý của cô gái này. Tuy nhiên luật sư của Kathryn Mayorga đã đưa ra tài liệu chứng tỏ rằng Ronaldo cố tình cưỡng bức thân chủ của mình.


Theo Thể thao văn hóa 
Mời các bạn xem clip bàn thắng đẹp của Ronaldo

07:40 02/10/2018 Thể thao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm