Hà Trần khẳng định lời nói bị "bóp méo" để hạ bệ Thu Phương

Những chia sẻ thẳng thắn của Hà Trần mang lại một cái nhìn khác cho công chúng về sự việc lần này.

Giải thích về lý do không nhắc đến Thu Phương trong danh sách Diva cho một người hâm mộ, Hà Trần bị hiểu lầm cô không xem Thu Phương là Diva mà chỉ là một ca sĩ hát vũ trường.

Vô tình vướng phải rắc rối không đáng có, Hà Trần không chọn cách lẩn tránh mà đối mặt.

Không chỉ đăng những lời giải thích trên trang cá nhân và kêu gọi một lời xin lỗi từ người viết bài, Trần Thu Hà còn thẳng thắn chia sẻ về điều này trong một sự kiện vừa mới diễn ra.

Cô nói: “Như Hà đã trả lời trên fanpage chính thức thì tất cả những câu trả lời chỉ đúng cho tương quan của câu hỏi mà thôi.

Cái phần được trích lại để đăng báo sáng nay là Hà trả lời cho hai bạn fan khi họ thắc mắc về Thu Phương và hành trình lịch sử âm nhạc.

Ngày hôm qua, chúng ta vừa có 3 đêm nhạc của năm Diva nhưng đó là những gì của ngày hôm qua.

Còn trong lịch sử âm nhạc của 17 năm trước, khi ba người chị của tôi đã là Diva, tôi và Thu Phương chỉ mới bắt đầu bước chân ra khỏi dòng nhạc vũ trường để đặt chân lên những sân khấu lớn. Lúc đó cả hai chúng tôi không ai là Diva cả.

Thật ra, Hà muốn nói với anh(chị) phóng viên đó rằng: anh (chị) đang nợ cả Hà và chị Thu Phương một lời xin lỗi.

Khi anh(chị) giật tít như vậy, anh(chị) sẽ lấy được nhiều độc giả nhưng anh(chị) đang cố gây một sự mâu thuẫn giữa hai chúng tôi. Đặc biệt, đây là việc anh(chị) dùng lời nói của tôi để hạ bệ Thu Phương. Đó là điều không hay.

Nếu như bây giờ, mọi người vào trang cá nhân của ca sĩ để lấy thông tin và đăng tải như thế thì chúng tôi sẽ làm một việc khác: từ bây giờ chúng tôi sẽ chẳng đăng cái gì ngoài ảnh đẹp và bàn chuyện thời tiết.

Những người hoạt động trong giới showbiz sẽ có sự tương tác với các fan của họ và cách tương tác như thế nào phụ thuộc vào tính cách mỗi người.

Việc lấy những câu chuyện như vậy để đăng lên báo và gây mâu thuẫn là cử chỉ không đẹp.

Thế thôi, câu chuyện chỉ giản dị như vậy”.

Hiện tại, Thu Phương đang trên đường trở lại Mỹ và chưa có bất cứ phản hồi nào về sự việc lần này.


Theo Trí thức trẻ


Video Hài Cười Bể Bụng 7

09:29 23/11/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm