"Mối tình"với Khắc Việt khi chưa nổi tiếng của Nhã Phương ít ai biết ?

Nhã Phương từng đảm nhận vai nữ chính trong music video "không tốn một xu nào" của Khắc Việt.

Năm 2010, Nhã Phương từng góp mặt trong MV “Như vậy nhé” của ca sĩ Khắc Việt với vai trò diễn viên.

Trong music video, Nhã Phương vào vai cô gái bị Khắc Việt phụ tình. Cả hai phải diễn nhiều cảnh tình tứ bên nhau và kết thúc câu chuyện bằng phân đoạn chia ly, đầy nước mắt.

Sau khi ra mắt, “Như vậy nhé” trở thành một sản phẩm đình đám, được nhiều khán giả yêu thích dù không quảng bá hay làm họp báo rầm rộ

Sức lan toả, phủ sóng rộng rãi của “Như vậy nhé” cũng giúp cho Khắc Việt có "hit" đầu tiên và chính thức ghi tên mình vào làng giải trí trong nước.

Đằng sau sự thành công của “Như vậy nhé”, ít biết rằng, thời điểm 5 năm trước Nhã Phương mới chỉ tập tành diễn xuất trong những dự án nhỏ lẻ còn Khắc Việt là một nghệ sĩ trẻ, không được nhiều người biết tới.

Nhờ sự kết nối, trợ giúp của đạo diễn Tuấn Chelsea, Khắc Việt và Nhã Phương đã có cơ duyên gặp gỡ, làm việc chung trong dự án âm nhạc đầu tay của ca sĩ gốc Yên Bái.

MV "Như vậy nhé" - Khắc Việt.

Được biết, toàn bộ bối cảnh của MV “Như vậy nhé” đều được dàn dựng, quay hình nhanh gọn ở TP. Hồ Chí Minh.

Đây cũng là music video ê kíp Tuấn Chelsea thực hiện miễn phí cho Khắc Việt nhờ mối quan hệ thân tình giữa các bên.

Từ lần hợp tác mang tiếng vang lớn, Khắc Việt và Nhã Phương trở thành một đôi bạn khá thân thiết và họ tiếp tục kết hợp trong dự án “Lời hứa” năm 2011.

Hiện tại, dù ít có cơ hội tái hợp song Khắc Việt, Nhã Phương vẫn lưu giữ những kỉ niệm đẹp thời là một cặp đôi ăn ý trong các music video ăn khách.

Một vài hình ảnh của Khắc Việt, Nhã Phương trích trong MV "Như vậy nhé":
Theo Trí thức trẻ
04:32 16/03/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm